Top 5 đơn vị cho thuê xe máy Hải Dương cực uy tín không nên bỏ qua

thuê xe máy Hải Dương

Hải Dương có phải là vùng đất mà bạn muốn đặt chân đến để du lịch không? Nếu bạn muốn vi vu Hải Dương bằng xe máy thì nhất định không được bỏ qua bài viết này. Sau đây, dịch vụ cho thuê xe máy Hạ Long Kim’s Motorbike sẽ bật mí cho bạn các đơn vị cho thuê xe máy Hải Dương giá rẻ nhưng cũng rất uy tín và chất lượng.

Top 5 địa điểm cho thuê xe máy Hải Dương chất lượng nhất

Top 5 địa điểm cho thuê xe máy Hải Dương chất lượng nhất
Top 5 địa điểm cho thuê xe máy Hải Dương chất lượng nhất

Nếu đến Hải Dương mà muốn đi tham quan tỉnh này bằng xe máy thì nhất định không được bỏ qua các đơn vị dưới đây. Đây chính là các địa điểm cho thuê xe máy Hải Dương uy tín, chất lượng. Những địa điểm này cũng được nhiều người đánh giá cao nhất. Cùng đọc xem nên thuê xe máy Hải Dương ở đâu nhé!

Đơn vị cho thuê xe máy Thanh Bình

Những ai sống tại Hải Dương chắc chắn sẽ biết đến đơn vị cho thuê xe máy Thanh Bình. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, Thanh Bình chắc chắn sẽ đem lại cho bạn dịch vụ tốt nhất. Thậm chí, bạn sẽ không thể cảm nhận được chất lượng tương tự khi đến các đơn vị khác.

Yếu tố chất lượng và tiện lợi luôn được đơn vị đặt lên hàng đầu. Dàn xe tại đây luôn được đánh giá cao về cả chất lượng lẫn mẫu mã. Các mẫu xe này không phải là mẫu mới nhất.

Tuy nhiên, chúng được bảo quản rất tốt nên động cơ vẫn mạnh, lại được kiểm tra thường xuyên. Động cơ mạnh mẽ chắc chắn sẽ giúp cho trải nghiệm di chuyển cực êm ái suốt đường đi.

Quy trình thuê xe tại đây vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Bạn không cần đợi quá lâu mới thuê được xe. Chỉ cần bạn chuẩn bị đủ các giấy tờ cần thiết là đã có thể làm thủ tục thuê xe.

Để tránh mất thời gian thì bạn nên phải liên hệ trước với nhà xe. Bạn cần hỏi xem nhà xe còn xe không và có dòng xe mà bạn muốn thuê không. Đặc biệt là vào những lúc cao điểm như mùa du lịch.

 • Số điện thoại liên hệ với đơn vị này: 0320 6251391.
 • Đơn vị Thanh Bình tọa lạc tại: 139 Ngô Quyền, Tp Hải Dương, Hải Dương.
 • Giá thuê cho xe số: 80 – 100 nghìn đồng/ngày.
 • Xe ga: 130 – 140 nghìn đồng/ngày.

Đơn vị cho thuê xe máy Hà Thanh

Hà Thanh là đơn vị cho thuê xe máy Hải Dương mà bạn nhất định không được bỏ qua. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ trọn gói. Đây là đơn vị cho thuê xe máy đảm bảo về cả mặt chất lượng lẫn số lượng đa dạng cho khách hàng.

Không chỉ có giá thuê xe phải chăng, các khách hàng còn sẽ được hưởng các ưu đãi hấp dẫn từ đơn vị này. Tại đây, bạn có thể tùy ý lựa chọn dòng xe mà mình thích trong các thương hiệu: Wave, Vision,… Bạn có thể chọn loại xe mà mình đã quen thuộc để đảm bảo an toàn khi di chuyển.

Đơn vị cho thuê xe máy Hà Thanh
Đơn vị cho thuê xe máy Hà Thanh

Giá thuê xe máy tại đây sẽ dao động trong khoảng 100k – 150k/ngày. Mức giá này có vẻ nhỉnh hơn các đơn vị khác trong khu vực. Nhưng nếu xét về chất lượng xe thì hoàn toàn xứng đáng. Ngoài ra, dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Hà Thanh cũng rất tốt. Bạn chắc chắn sẽ không thể thất vọng được.

 • Số điện thoại liên hệ với đơn vị này: 091 356 18 61.
 • Đơn vị Hà Thanh tọa lạc tại: 26 Phố Phạm hồng Thái, P. Quang Trung, Hải Dương.

Đơn vị cho thuê xe máy uy tín Tân Hương

Tân Hương là một trong những đơn vị cho thuê xe máy Hải Dương có lịch sử lâu năm nhất. Đội ngũ nhân viên tại đây luôn đặt khách hàng làm trung tâm. Họ cố gắng để thấu hiểu khách hàng của mình nhằm đem đến dịch vụ tốt nhất.

Đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ thuê xe vô cùng khác biệt. Chất lượng xe ở đây được đánh giá rất cao. Đồng thời, xe được kiểm định thường xuyên để đảm bảo an toàn cho người dùng. Các dòng xe tại đây đều có động cơ hoạt động tốt cùng mẫu mã đẹp.

Đơn vị cho thuê xe máy uy tín Tân Hương
Đơn vị cho thuê xe máy uy tín Tân Hương

Nhờ sự đảm bảo của Tân Hương, các khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề an toàn khi chạy xe. Không chỉ cung cấp dịch vụ thuê xe, các nhân viên của Tân Hương luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn những địa điểm du lịch nổi bật tại Hải Dương.

 • Số điện thoại liên hệ với đơn vị này: 0320 3843546.
 • Đơn vị Tân Hương tọa lạc tại: Số 1 Đền Thánh, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương.
 • Giá thuê xe số là 100.000đ còn xe tay ga là 150.000đ cho 1 ngày.

Đơn vị cho thuê xe máy Hải Dương Hoàng Nguyên

Hoàng Nguyên chắc chắn không thể thiếu trong danh sách các đơn vị cho thuê xe máy Hải Dương uy tín. Tại đây, bạn sẽ tìm được rất nhiều mẫu mã xe khác nhau. Xe đạt chất lượng cao mà giá cả lại phải chăng. Vì thế mà đây là nơi được cả dân địa phương lẫn khách du lịch tin tưởng đến thuê xe máy.

Đơn vị cho thuê xe máy Hải Dương Hoàng Nguyên
Đơn vị cho thuê xe máy Hải Dương Hoàng Nguyên

Chỉ cần 100k/ngày, bạn đã có cho mình một chiếc xe máy tốt để dạo phố. Mức giá thuê này được đánh giá là vô cùng hợp lý so với mặt bằng chung trong khu vực.

Theo đánh giá của các khách hàng đã từng đến đây thì trình độ chuyên môn cũng như thái độ chăm sóc khách hàng của đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp và nhiệt tình. Từ các yếu tố trên cho thấy Hoàng Nguyên quả thật là một đơn vị cho thuê xe máy Hải Dương uy tín và đáng để bạn đến trải nghiệm dịch vụ.

 • Số điện thoại liên hệ với đơn vị này: 0320 3892478.
 • Đơn vị Hoàng Nguyên tọa lạc tại: 444 Nguyễn Lương Bằng, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Đơn vị cho thuê xe máy Hải Dương giá rẻ

Ngoài các đơn vị kể trên, Hải Dương còn có đơn vị cho thuê xe máy giá rẻ mà chất lượng khác. Đây là cửa hàng luôn mở 24/7, khác biệt hoàn toàn với các nơi khác.

Vì thế, dù chuyến du lịch của bạn đến Hải Dương vào sáng sớm hay tối muộn đều có thể thuê xe đi được. Đội ngũ nhân viên ở đây luôn sẵn sàng chào đón và tư vấn cho bạn 24/7.

Đây quả thật là một đơn vị đáng tin cậy mỗi khi bạn muốn tìm đến để được tư vấn khi du lịch miền đất mới.

 • Số điện thoại liên hệ với đơn vị này: 098 969 81 07.
 • Đơn vị tọa lạc tại: 135 Nguyễn Hữu Cầu, P. Ngọc Châu, Tp Hải Dương, Hải Dương.
 • Giá thuê xe ở đây cũng vô cùng phải chăng, chỉ dao động trung bình 100k/chiếc, nhưng tùy vào mẫu mã và dòng xe nhé!

Tìm hiểu thêm về dịch vụ thuê xe máy: Bật mí top 7 đơn vị thuê xe máy Hà Nội uy tín và chất lượng nhất

Thuê xe máy Hải Dương giá bao nhiêu? Bảng giá thuê xe máy Hải Dương hiện nay trên thị trường

Thuê xe máy Hải Dương giá bao nhiêu? Bảng giá thuê xe máy Hải Dương hiện nay trên thị trường
Thuê xe máy Hải Dương giá bao nhiêu? Bảng giá thuê xe máy Hải Dương hiện nay trên thị trường

Với kinh nghiệm về dịch vụ thuê xe máy Hạ Long, Kim’s Motorbike biết rằng giá thuê xe máy sẽ khác nhau tùy theo các nhà xe. Tuy nhiên, nhìn chung trên thị trường thì giá thuê xe máy Hải Dương sẽ dao động như sau:

 • Giá thuê của xe tay ga Honda Airblade 2012: 120k/ngày.
 • Giá thuê của xe tay ga Honda Airblade 2013-2015: 140k/ngày.
 • Giá thuê của xe tay ga Honda Airblade 2016- 2017 – 2018: 160k/ngày.
 • Giá thuê của xe tay ga Honda Lead: 120k/ngày.
 • Giá thuê của xe tay ga Honda Vision: 120k/ngày.
 • Giá thuê của xe số  Wave S: 80k/ngày.
 • Giá thuê của xe số  Wave RS: 80k/ngày.
 • Giá thuê của xe số Wave RSX – fi: 90k/ngày.
 • Giá thuê của xe số Yamaha Sirius 2015 – 2018 FI – fi: 90k/ngày.
 • Giá thuê của xe số Yamaha Jupiter gravita: 80k/ngày.
 • Giá thuê xe tay ga Yamaha Nouvo LX: 100k/ngày.
 • Giá thuê xe tay ga  Yamaha Nouvo SX fi: 120k/ngày.
 • Giá thuê của tay ga  Attila Victoria , Elizabeth: 100k/ngày.

Như vậy, phần trên đã giải đáp cho câu hỏi thuê xe máy Hải Dương giá bao nhiêu. Tiếp theo, chúng ta hãy cùng điểm qua các địa điểm giải trí thú vị tại nơi đây.

Bật mí những địa điểm ăn uống vui chơi tại Hải Dương

Bật mí những địa điểm ăn uống vui chơi tại Hải Dương
Bật mí những địa điểm ăn uống vui chơi tại Hải Dương

Khi đã thuê được xe máy để vi vu Hải Dương thì nhất định bạn phải thưởng thức các món ăn tại đây. Sau đây là các địa điểm chuyên bán đặc sản mà bạn không thể bỏ qua tại Hải Dương.

Bún Hoàng Hiệp

Tọa lạc tại 57A Phạm Hồng Thái, đây là địa chỉ ăn uống lý tưởng của các tín đồ món bún. Bạn sẽ được thưởng thức món bún cá rô với vị thơm ngon đặc biệt. Những miếng cá hoàn hảo cùng nước chấm ngọt thanh và rau tươi chắc chắn sẽ để lại cho bạn bữa ăn khó quên.

Sợi bún dây cùng với nước dùng đậm vị. Đây là địa điểm ăn uống được rất nhiều khách du lịch ghé qua và đánh giá cao. Địa chỉ: 57A, B Phạm Hồng Thái, TP. Hải Dương.

Quán lẩu cua đồng

Với kinh nghiệm lâu năm, đầu bếp tại đây chắc chắn sẽ cho bạn một món lẩu cua đồng khó quên. Hương vị của gạch cua kết hợp với hương vị chua của giấm tạo nên một mùi vị đồng quê bình dị mà cũng vô cùng hấp dẫn.

Quán lẩu cua đồng
Quán lẩu cua đồng

Ngoài ra, không gian quán rất rộng rãi và mát mẻ. Nhân viên tại đây phục vụ với thái độ chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm. Quán lẩu cua đồng nằm tại số 44 Hồ Quang.

Quán Rặng Nhãn

Dù là quán ăn bình dân nhưng không gian quán vô cùng rộng rãi, thoáng mát nên bạn có thể đi ăn với gia đình hay nhóm bạn đều được. Món ăn không chỉ có hương vị thơm ngon đặc biệt mà còn được trưng bày đẹp mắt.

Tại đây, bạn sẽ được khám phá các món ăn như ba ba nấu chuối hay ba ba nấu đậu cực thơm ngon. Địa chỉ quán này tọa lạc tại số 9 ngõ 189 Quang Trung.

Trâu ngon quán – địa điểm ăn uống ngon tại Hải Dương

Trâu Quán Ngon nằm tại 241 Nguyễn Lương Bằng. Như đúng tên quán, tại đây bạn sẽ được thưởng thức thịt trâu với các cách chế biến khác nhau như trâu nhúng, trâu nướng tảng, trâu lúc lắc,…

Mỗi cách chế biến đều đem lại hương vị tuyệt vời, độc đáo và khiến bạn khó quên. Món “ăn khách” nhất của quán chính là món trâu xé chấm muối. Nếu bạn ghé qua thì nhất định phải thử ngay món ăn này.

Mặc dù trâu là món chính của quán nhưng để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn, menu của quán cũng có thêm các món gà, vịt và lẩu. Không chỉ có món ăn ngon mà thái độ phục vụ của nhân viên của rất chu đáo, nhiệt tình.

Quán cơm gà Sáo

Nếu bạn là fan của cơm gà thì đây chắc chắn là thiên đường dành cho bạn. Khi đến Hải Dương, chắc chắn bạn sẽ thấy quán cơm gà ở khắp các đường phố. Nhưng quán được dân địa phương đánh giá cao nhất thì đó là cơm gà Sáo.

Tại đây, bạn sẽ được thưởng thức nhiều hương vị gà khác nhau, nào là gà luộc, gà xé, gà rôti,… Giá một phần cơm gà tại đây chỉ dao động trong khoảng 25k – 55k. Chủ quán và các nhân viên phục vụ rất vui vẻ và nhiệt tình.

Địa chỉ của quán cơm gà này nằm tại 243 Nguyễn Lương Bằng.

Bánh đúc đậu

Địa chỉ ăn bánh đúc đậu Hải Dương nằm tại 27A Tuy An. Bánh đúc có thể là món ăn quá quen thuộc với chúng ta, nhưng không phải ai cũng được trải nghiệm món bánh đúc ăn với đậu. Bánh đúc Hải Dương được làm từ bột gạo kết hợp với đậu phộng.

Bánh đúc đậu
Bánh đúc đậu

Khi ăn bánh đúc, chúng ta sẽ dùng kèm theo nước chấm là mắm tôm hoặc tương bần và kèm theo các loại rau sống khác. Không chỉ món ăn ngon mà cô chú ở đây cũng rất nhiệt tình và thân thiện.

Hải Yến quán

Hải Yến Quán là nơi mà bạn nhất định phải ghé qua khi đến Hải Dương. Không chỉ có món ăn ngon mà không gian quán này còn được thiết kế theo phong cách vintage vô cùng độc đáo. Không khí tại quán tĩnh lặng và đậm chất miền quê.

Hải Yến phục vụ các món ăn đồng quê như cá rô đồng, gà cắm tăm, chả tươi,… Hương vị của các món ăn đậm chất gia đình vô cùng quen thuộc. Đây chắc chắn sẽ là nơi lý tưởng cho những ai thích các bữa cơm gia đình ấm cúng.

Hải Yến Quán tọa lạc tại số 27 Yết Kiêu.

Quán lẩu thái Tomyum

Nếu du lịch Hải Dương mà bạn thèm món lẩu thái thì hãy đến ngay địa chỉ 26 Nguyễn Văn Linh. Hương vị chua chua, cay cay vô cùng độc đáo khiến cho bạn không thể quên được. Nước cốt được làm từ rau củ quả nên có vị ngọt vô cùng tự nhiên.

Tại đây, bạn sẽ được thưởng thức 2 mùi vị nước lẩu chính là lẩu thái Tomyum và lẩu kim chi Hàn Quốc. Đi cùng với nước lẩu đậm đà chính là thịt bò, thịt heo, thịt ba chỉ, tôm, mực,… Cùng với đó chắc chắn không thể thiếu các loại rau sống.

Ngoài lẩu thì menu của quán còn có các món chân gà, đùi gà, nghêu chiên,… giúp khách hàng tha hồ lựa chọn. Giá thành tại đây vô cùng phải chăng, chỉ từ 25k/tô.

Quán ốc ngon Hào Thành

Nếu muốn ăn ốc tại Hải Dương thì địa chỉ 79 Hào Thành là nơi lý tưởng cho bạn. Chỉ từ 20k bạn có thể thưởng thức các món ốc cực ngon từ ốc hương, ốc móng tay được chế biến với hương vị khó quên.

Quán ốc ngon Hào Thành
Quán ốc ngon Hào Thành

Các loại ốc ở đây đều tươi sống và được chế biến theo nhiều cách khác nhau nhằm phục vụ khẩu vị của từng đối tượng khách hàng. Ngoài ốc thì bạn còn được thưởng thức các món ngon khác như ngao hấp, sò huyết, hàu nướng mỡ hành,…

Quán lẩu nấm Hoàng Thành

Nếu đã quá ngán với món lẩu Thái thì có thể trải nghiệm món lẩu nấm Hoàng Thành. Đây là một trong những quán lẩu nổi tiếng nhất Hải Dương. Tại đây, bạn có thể thưởng thức các món lẩu nấm ngon như nấm đùi gà, nấm hương, nấm kim chi và nấm sò,…

Tuy nhiên, nhược điểm của quán là không gian không được rộng rãi và thoáng mát. Nhưng chính điều này lại đem đến cảm giác ấm cúng cho các thực khách. Chỗ gửi xe rộng rãi nên các thực khách có thể đỗ ô tô luôn nhé!

Thái độ phục vụ của các nhân viên trong quán vô cùng nhiệt tình và thân thiện. Đây cũng là yếu tố khiến nhiều người sau khi trải nghiệm đều muốn quay lại Hoành Thành một lần nữa.

Mời bạn đọc thêm: Kinh nghiệm phượt Hạ Long bằng xe máy cho dân mê xê dịch

Thủ tục thuê xe máy Hải Dương và điều kiện cho thuê xe máy

Để bắt đầu chuyến du lịch trải nghiệm ẩm thực, bạn cần phải thuê một chiếc xe thật tốt. Thủ tục thuê xe máy Hải Dương về cơ bản thì khá đơn giản. Thủ tục ở mỗi đơn vị cho thuê sẽ khác nhau.

Nhưng nhìn chung thì không có quá nhiều khác biệt. Để làm thủ tục thuê xe, bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cá nhân và tiền đặt cọc.

Đầu tiên, giấy tờ cá nhân mà ban cần chuẩn bị là CMND, căn cước, hộ chiếu và bằng lái xe. Các giấy tờ quan trọng này bạn cần đi photo công chứng trước khi đưa cho nhà xe nhé!

Tiền cọc để thuê xe chỉ dao động trong khoảng 1-3 triệu – dựa vào mức thuê xe trung bình tại thị trường Hải Dương. Bạn có thể cọc tiền bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng nhé! Đó là tất cả những điều kiện cho thuê xe máy mà bạn cần lưu ý.

Hướng dẫn cách lựa chọn thuê xe máy Hải Dương

Mặc dù các đơn vị được liệt kê bên trên đều rất uy tín và chất lượng nhưng bạn cũng cần biết các điều sau để tránh gặp rủi ro khi thuê xe. Trong đó, bạn cần phải lưu ý cách lựa chọn thuê xe máy:

 • Dù đã thuê xe nhưng vẫn phải giữ liên lạc với nhà xe trong suốt chuyến hành trình. Vì có chuyện gì bạn cũng có thể nhờ nhà xe giúp đỡ. Hiện có một số đơn vị hỗ trợ sửa xe cho khách hàng nếu trên đường xảy ra hư hỏng.
 • Ngoài ra, trước khi di chuyển, bạn phải kiểm tra kỹ xe, đặc biệt là về động cơ, xăng, thắng,… Mặc dù nhà xe trước khi giao xe đã kiểm tra chất lượng nhưng bạn cũng cần xét lại cho chắc nhé!
 • Nếu xe hư thì bạn cũng không nên tự ý sửa xe. Vì trong lúc sửa xe, người sửa có thể sẽ thay linh kiện bên trong xe. Trường hợp này nhà xe có thể sẽ bắt bạn đền bù tiền đấy. Vì thế, nếu xe hư hỏng, hãy liên hệ với nhà xe để được hỗ trợ nhé!

Kết luận

Thông qua bài viết trên, chắc hẳn bạn cũng đã biết được các đơn vị cho thuê xe máy Hải Dương uy tín rồi đúng không nào? Nghe nói các đơn vị trên đang có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng thuê xe đấy, nhanh tay liên hệ thôi. Đừng quên theo dõi các bài viết của Kim’s Motorbike để biết thêm những địa chỉ cho thuê xe máy Quảng Ninh, thuê xe máy Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác nhé!

Gọi điện thoại
0923.333.121
Chat Zalo
Chat Zalo