Top 5+ đơn vị cho thuê xe máy Hưng Yên và địa điểm ăn chơi cực đỉnh

thuê xe máy Hưng Yên

Hưng Yên có phải là điểm đến tiếp theo của bạn? Chúng tôi tin rằng Hưng Yên quả thật là nơi nhất định phải ghé qua một lần trong đời. Nhất là khi yêu thích việc vi vu du lịch bằng xe máy thì bài viết này là dành cho bạn. Dưới đây Thuê xe máy Hạ Long đã tổng hợp tất các đơn vị cho thuê xe máy Hưng Yên chất lượng.

Tổng hợp 5 nhà xe cho thuê xe máy Hưng Yên uy tín và chất lượng nhất

Tổng hợp 5 nhà xe cho thuê xe máy Hưng Yên uy tín và chất lượng nhất
Tổng hợp 5 nhà xe cho thuê xe máy Hưng Yên uy tín và chất lượng nhất

Nếu bạn đang muốn thuê xe máy Hưng Yên để đi vi vu khắp tỉnh này nhưng bạn vẫn chưa biết đơn vị nào thì bạn cần phải xem ngay danh sách dưới đây. Đây chính là những đơn vị cho thuê xe máy Hưng Yên được đánh giá cao nhất.

Nhà xe Thành Hưng – đơn vị cho thuê xe máy Hưng Yên

Thanh Hưng là đơn vị thuê xe máy Hưng Yên không thể thiếu trong danh sách này. Đây là một trong những nhà xe nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng nhất. Tại đây, bạn có thể tùy ý chọn loại xe mà mình thích tùy theo mục đích sử dụng và lộ trình của bạn.

Các mẫu xe tại Thành Hưng đều là các mẫu xe mới trên thị trường. Có đủ các loại xe tay ga và xe số cho bạn tùy ý lựa chọn như  Airblade, Vision hay Lead. Những chiếc xe đã vận hành 2-3 năm nhưng động cơ vẫn rất tốt và hoạt động mạnh mẽ, an toàn. 

thuê xe máy Hưng Yên
Nhà xe Thành Hưng – đơn vị cho thuê xe máy Hưng Yên

Thủ tục thuê xe tại đây có quy trình rõ ràng và giấy tờ minh bạch. Khi thuê xe bạn cần mang theo các giấy tờ tùy thân như CCCD hoặc hộ chiếu, bằng lái xe. Riêng đối với khách du lịch nước ngoài thì bạn chỉ cần hộ chiếu là được. Nếu như bạn không mang theo các giấy tờ tùy tùy thân thì nhà xe sẽ yêu cầu bạn cọc số tiền cao hơn mức cọc thông thường.

 • Số điện thoại liên hệ nhà xe Thành Hưng là: 097 434 69 90.
 • Địa chỉ nhà xe: Đặng Cầu, Xã Trung Nghĩa, Trung Nghĩa, Hưng Yên.

Nhà xe Việt Thương – đơn vị cho thuê xe máy Hưng Yên

Việt Thương cũng là một đơn vị thuê xe máy Hưng Yên mà bạn không thể bỏ quan khi đến Hưng Yên. Hưng Yên không chỉ cung cấp các dòng xe máy chất lượng mà còn đem lại dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tình. 

Xe ở Việt Thương đều có giấy tờ rõ ràng. Khi thuê xe, nhân viên sẽ trình cho bạn giấy tờ đăng ký xe cũng như bảo hiểm xe. Nếu bạn muốn chắc chắn hơn nữa thì có thể yêu cầu cho bạn xem bản gốc để đối chiếu bản sao và bản gốc.

Nhà xe Việt Thương - đơn vị cho thuê xe máy Hưng Yên
Nhà xe Việt Thương – đơn vị cho thuê xe máy Hưng Yên

Ưu điểm của nhà xe này chính là mở cửa 24/7 nên dù bạn có đáp đến Hưng Yên sáng sớm hay tối muộn thì cũng có thể nhận xe máy ngày để vi vu. Khi ký hợp đồng, nhân viên sẽ tận tình giải đáp cho bạn từng điều khoản trong hợp đồng nên không cần phải lo nhé. Tất nhiên bạn cũng cần phải xem kỹ để đảm bảo các quyền lợi của mình nhé.

 • Số điện thoại liên hệ nhà xe Thành Hưng là:  02213540334.
 • Địa chỉ nhà xe: đường Phạm Bạch Hổ, phường Lam Sơn.

Địa điểm cho thuê xe máy Hưng Yên – Thanh Hà

Khách sạn Thanh Hà là một trong những địa điểm nghỉ dưỡng hấp dẫn nhất Hưng Yên. Những khách hàng nghỉ dưỡng tại đây, khách sạn để cung cấp thêm dịch vụ cho thuê xe máy với các ưu đãi đặc biệt.

Tuy nhiên, điểm hạn chế ở đây là do chỉ phục vụ cho các khách tại khách sạn nên số lượng xe máy ở đây không nhiều. 

Địa điểm cho thuê xe máy Hưng Yên - Thanh Hà
Địa điểm cho thuê xe máy Hưng Yên – Thanh Hà

Giá thuê xe của khách sạn Thanh Hà cũng đắt hơn so với các đơn vị khác vì họ sẽ ưu tiên cho các khách trong khách sạn thuê. Nhưng bù lại thì chất lượng xe của Thanh Hà rất tốt vì được bảo dưỡng thường xuyên và bảo quản trong tầng hầm của khách sạn. Thủ tục thuê xe tại khách sạn Thanh Hà cũng vô cùng đơn giản. Nếu bạn là khách ở ngay trong khách sạn thì điều này còn dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần đến quầy lễ tân yêu cầu được thuê xe thì nhân viên sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.

 • Số điện thoại liên hệ nhà xe Thành Hưng là:  02321471489.
 • Địa chỉ nhà xe: 89 đường Phố Hảo, Liêu Xá, Yên Mỹ.

Địa điểm cho thuê xe máy Hưng Yên Gia Hưng

Gia Hưng là một trong những cơ sở cho thuê xe máy Hưng Yên có quy mô lớn nhất. Tại đây có số lượng lớn xe với nhiều mẫu mã đa dạng, tha hồ cho khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của đơn vị này cũng rất chuyên nghiệp nên đảm bảo chất lượng xe cho các khách hàng.

Quy trình làm việc tại Gia Hưng vô vùng chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn khách hàng thông qua hotline và các  trang mạng xã hội.

Địa điểm cho thuê xe máy Hưng Yên Gia Hưng
Địa điểm cho thuê xe máy Hưng Yên Gia Hưng

Ngoài dịch vụ cho thuê xe máy, tại đây còn có hệ thống sửa chữa và bảo dưỡng xe chuyên nghiệp.

Tất cả các xe ở đây đều được thay dầu sau khoảng 1-3 tháng. Đặc biệt các xe nào có lốp mòn đều được thay hết để đảm bảo an toàn cho khách hàng, tránh gặp phải tình trạng trơn trượt hoặc thủng xăm.

 • Số điện thoại liên hệ nhà xe Thành Hưng là:  093 634 51 23.
 • Địa chỉ nhà xe: Việt Hòa, Khoái Châu.

Nhất Long – đơn vị cho thuê xe máy Hưng Yên

Khi nói đến top 5 các đơn vị cho thuê xe máy Hưng Yên thì chắc chắn phải nhắc đến cái tên Nhất Long. Đây là địa điểm được nhiều dân địa phương “chọn mặt gửi vàng”. Không chỉ có xe chất lượng tốt mà mức giá thuê xe tại đây cũng vô cùng phải chăng, phù hợp để thuê đi làm hay đi học.

Tại đây có đủ các loại xe tay ga và xe số cho bạn lựa chọn. Giá thuê xe tại đây chỉ dao động trong khoảng 70k cho xe tay số và 90k cho xe tay ga. Nếu bạn cần thuê xe trong nhiều ngày thì cửa hàng sẽ hỗ trợ bạn giá ưu đãi tốt hơn.

 • Số điện thoại liên hệ nhà xe Thành Hưng là: 02213997282.
 • Địa chỉ nhà xe: quốc lộ 5, Trưng Trắc, Văn Lâm.

Xem thêm: Top 5 đơn vị cho thuê xe máy Hải Dương cực uy tín không nên bỏ qua

Bảng giá thuê xe máy Hưng Yên chính xác nhất khu vực

Từ chia sẻ trên ta có thể thấy giá thuê xe máy tại thị trường Hưng Yên cũng không quá đắt. Giá thuê từng loại xe đã được chúng tôi ước tính ngay bên dưới:

 • Giá thuê xe tay ga Honda Airblade 2012: 120k/ngày.
 • Giá thuê xe tay ga  Honda Airblade 2016 – 2018: 160k/ngày.
 • Giá thuê xe tay ga Honda Vision: 120k/ngày.
 • Giá thuê xe tay ga Honda Lead: 120k/ngày.
 • Giá thuê xe tay số Wave S: 80k/ngày.
 • Giá thuê xe số Wave RSX: 90k/ngày.
 • Giá thuê xe số Yamaha Jupiter: 80k/ngày.
 • Giá thuê xe số Yamaha Sirius: 90k/ngày.
 • Giá thuê xe số Yamaha Nouvo LX: 120k/ngày.
 • Giá thuê xe số Attila Victoria: 100k/ngày.
 • Giá thuê xe cào cào: 600k/ngày.

Những địa điểm ăn chơi thú vị tại Hưng Yên

Những địa điểm ăn chơi thú vị tại Hưng Yên
Những địa điểm ăn chơi thú vị tại Hưng Yên

Sau khi đã thuê được xe máy thì thật sự là thiếu sót nếu bạn không đến các địa điểm ăn chơi tại Hưng Yên. Đó là các địa điểm nào?

Đền Chử Đồng Tử

Địa điểm đầu tiên mà bạn nhất định phải ghé qua khi đến Hưng Yên chính là đền Chử Đồng Tử. Hiện nay tại Việt Nam chỉ có 3 đền Chử Đồng Tử, 2 trong 3 đền đó thuộc về Hưng yên, đền còn lại tọa lạc tại Hà Nội. Vì thế mà mỗi khi nhắc đến địa điểm du lịch ở Hưng Yên thì chắc chắn phải nhắc ngay đến đền Chử Đồng Tử.

Đền Chử Đồng Tử
Đền Chử Đồng Tử

Hai ngôi đền Chử Đồng Tử được gọi là đền Đa Hòa và đền Dạ Trạch. Cả 2 ngôi đền này đều được công nhận là di tích lịch sử cấp quốc gia. Trong 2 ngôi đền thì đền Đa Hòa là đền sở hữu lối kiến trúc độc đáo nhất với các hoa văn rồng chạm khắc vô cùng tinh xảo.

Quần thể Làng Nôm

Làng Nôm là quần thể làng cổ mà bạn nhất định phải ghé qua một lần trong đời. Đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh vật miền quê quen thuộc với hàng cây đa hay bến nước,… . Dù đã trải qua bao năm tháng bị bào mòn bởi thời gian nhưng nơi đây vẫn giữ được nét mộc mạc vốn có.

Xung quanh Làng Nôm được bao phủ bởi lớp rong rêu cho thấy được công trình này đã có niên sử hàng trăm năm. Tại đây trưng bày hơn 100 pho tượng độc đáo.

Chùa Phúc Lâm

 Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm du lịch tâm linh thì nên lưu ngay địa chỉ chùa Phúc Lâm nhé. Ngôi chùa được xây dựng với kiến trúc tinh xảo và lộng lẫy không thua gì các ngôi chùa tại Thái Lan. Tuy nhiên, bên trong chùa vẫn mang đậm bản sắc Việt.

Đây là địa điểm lý tưởng cho những ai muốn tìm đến chốn bình yên thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi và áp lực.

Làng Cao Thôn

Cao Thôn được biết là làng có nghề truyền thống làm hương quy mô lớn nhất nước ta. Đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng tận mắt những hàng hương với màu sắc rực rỡ. Thậm chí bạn còn được chứng kiến và trải nghiệm quy trình làm ra thành phẩm.

Làng Cao Thôn
Làng Cao Thôn

Dù thời gian đã qua rất lâu nhưng Cao Thôn vẫn giữ được truyền thống làm hương qua nhiều thế hệ. Các bó hương ở đây đều được làm nên bởi bàn tay của những nghệ công giàu kinh nghiệm và tràn đầy tình yêu quê hương đất nước. Nếu bạn muốn tìm một địa điểm tham quan đậm chất văn hóa dân tộc thì nhất định phải đến đây nhé.

Địa chỉ: xã Bảo Khê, thành phố Hưng Yên

Phố Hiến

Kế bên đền Chử Đồng Tử cũng là địa điểm du lịch lý tưởng cho bạn đấy. Nơi này sở hữu thương cảng có tuổi đời lâu nhất nước ta – Phố Hiến. Ông bà ta từ xưa đã có câu :”Nhất Kinh Kỳ, nhì Phố Hiến”. Câu này cũng chứng tỏ Phố Hiến đã từng có một thời hoàng kim lớn mạnh như thế nào.

Phố Hiến
Phố Hiến

Ngoài việc ngắm các công trình cổ thì bạn còn có cơ hội được trải nghiệm món ngon nơi đây như chả gà, bún thang, nhãn lồng và tiểu quan. Các công trình cổ tại Phố Hiến mà bạn nhất định phải ghé qua là đền Mẫu, chùa Hiến và chùa Chuông,…

Địa chỉ: Thôn Đằng Châu (phường Lam Sơn) tới thôn Nễ Châu (phường Hồng Châu), thành phố Hưng Yên.

Cánh đồng hoa

Nếu bạn muốn đắm chìm vào khung cảnh thơ mộng thì nhất định phải ghé qua cánh đồng trà hoa cúc tại Hưng Yên. Đặc biệt nếu bạn đến vào tháng 12 thì chắc chắn chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp thần tiên tại đây.

Cánh đồng hoa
Cánh đồng hoa

Những đóa hoa cúc nhỏ xinh thi nhau đua nở tạo nên một khung cảnh vô cùng thơ mộng. Đây hứa hẹn sẽ là địa điểm giúp bạn có được những tấm hình sống ảo trăm like đấy.

Địa chỉ: thông Nghĩa Trai, xã Tân Quang, huyện Quang Lâm, thành phố Hưng Yên.

Làng Thủ Sỹ

Sau những ngày tháng bộn bề thì làng Thủ Sỹ chính là nơi sẽ giúp cho bạn tận hưởng cảm giác bình yên với không gian đồng quê. Đến đây, bạn sẽ cảm nhận rõ mùi vị của tuổi thơ tràn về. Không phải là nhà cao tần, thay vào đó bạn sẽ được chứng kiến những mái nhà lợp gạch đỏ phủ lớp rêu phong.

Người dân làng Thủ Sỹ chất phác, thật thà và luôn niềm nở chào đón các du khách từ xa. Theo đó, bạn còn sẽ được người dân ở đây kể nghe những câu chuyện hàng xóm thân thương.

Phố Hiến
Làng Thủ Sỹ

Ngoài ra, làng Thủ Sỹ còn nổi tiếng với nghề đan lát truyền thống. Các sản phẩm như đơm, rọ đều được làm từ bàn tay khéo léo của người dân nơi đây. Những sản phẩm này không chỉ được dùng trong trang trí nội thất hay đánh bắt thủy sản mà còn được dùng cho việc trang trí cảnh quan. Hiện nay với sự phát triển của ngoại thương, các sản phẩm này đã được xuất khẩu ra nước ngoài, giúp đời sống của người dân cải thiện rất nhiều.

Địa chỉ: cách trung tâm thành phố 7km, Thủ Sỹ, thành phố Hưng Yên

Mời bạn đọc thêm: Thuê xe máy Bắc Ninh – Top 7+ địa chỉ uy tín, chất lượng

Làng Tương Bần

Nếu bạn hỏi đặc sản nào đã làm nên tên tuổi của Hưng Yên thì đó chắc chắn là tương bần. Thậm chí tương bần Hưng Yên còn được mệnh danh là tương bần ngon nhất thế giới. Trong các bữa ăn người Việt, tương bần đã trở thành loại nước chấm không thể thiếu.

Ghé qua làng Tương Bần sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về truyền thống. Cũng như quy trình làm nên loại tương này. Để làm nên nước tương ngon nhất thế giới. Những người thợ phải thực hiện các bước vô cùng tỉ mỉ và cẩn thận.

Thông qua chuyến hành trình này, bạn có thể sẽ chứng kiến rõ nét đẹp lao động của người dân Hưng Yên.

Địa chỉ: phường Bần Yên Nhân, thị xã Mỹ Hào, Hưng Yên

Thủ tục thuê xe máy Hưng Yên có phức tạp không?

Sự thật thì thủ tục thuê xe tại Hưng Yên vô cùng đơn giản. Quy trình minh bạch, nhanh gọn giúp các khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

Giấy tờ bắt buộc khi thuê xe là CCCD, hội chiếu và bằng lái xe. Mỗi đơn vị sẽ có yêu cầu về giấy tờ tùy thân khác nhau. Ngoài giấy tờ tùy thân thì bạn cũng cần cọc tiền khi thuê xe. Số tiền cọc xe sẽ tùy theo giá trị của chiếc xe mà bạn muốn thuê.

Trong các giấy tờ tùy thân thì bằng lái xe là giấy tờ quan trọng nhất. Hầu hết các nhà xe đều muốn chắc chắn rằng bạn có khả năng tự vận hành phương tiện di chuyển của mình.

Mức tiền cọc để thuê xe tại Hưng Yên sẽ dao động trong khoảng 1tr – 3 tr. Phần tiền cọc này sau khi bạn trả xe lại cho nhà xe thì nhà xe sẽ hoàn phần tiền cọc lại. Nên bạn không cần phải quá lo lắng đâu.

Kinh nghiệm dành cho những ai thuê xe máy Hưng Yên

Thủ tục thuê xe được chia sẻ bên trong khá đơn giản. Tuy nhiên, nếu bạn lần đầu thuê xe tại Hưng Yên thì bạn cần lưu ý một số điều sau:

Mang đầy đủ giấy tờ trước khi đi thuê xe

Hầu hết các đơn vị cho thuê xe máy Hưng Yên đều yêu cầu khách hàng trình giấy tờ tùy thân để thuê xe. Nhưng cụ thể giấy tờ nào thì mỗi đơn vị sẽ khác nhau.  Vì thế nếu bạn muốn thuê xe thì cần đem theo các giấy tờ cần thiết trước khi đến Hưng Yên. Trường hợp bạn không đem theo giấy tờ tùy thân thì bạn sẽ phải cọc số tiền nhiều hơn bình thường.

Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp bất ngờ xảy ra cần đến giấy tờ tùy thân nên tốt nhất bạn nên đem theo nhé.

Đọc kỹ các điều khoản và chính sách trước khi ký hợp đồng

Dù ký hợp đồng nào thì bạn cũng nên kiểm tra các điều khoản và chính sách trên hợp đồng trước khi ký. Hợp đồng thuê xe cũng không ngoại lệ. Trong hợp đồng, bạn cần kiểm tra kỹ các nội dung bao gồm: loại xe, giá thuê xe, địa điểm giao và nhận xe,…

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến các điều khoản và trách nhiệm của đôi bên. Đặc biệt là các trường hợp đền bù nếu xe gặp sự số kỹ thuật.

Chạy thử để đảm bảo chất lượng xe trước khi thuê

Để đảm bảo chất lượng và trải nghiệm khi tham gia xe, bạn nên chạy thử xe trước nhé. Nếu không ưng ý về chiếc xe đó bạn có thể yêu cầu nhà xe đổi xe cho bạn.

Trong quá trình thử xe thì bạn cần phải đánh giá chất lượng và mức độ hoạt động của xe. Đặc biệt là các vấn đề về lốp xe, thủng xăm,… Để đảm bảo chuyển đi của bạn an toàn và chất lượng.

Đổ đầy bình xăng nếu đi đường dài

Thông thường nhà cái trước khi giao xe cho bạn thì đều đổ trước 1l xăng trong xe. Tuy nhiên, nếu bạn đi đường dài thì bạn cần phải đổ xăng đầy bình. Vì nếu giữa đường mà xe bạn hết xăng thì sẽ làm gián đoạn. Và khiến cho hành trình của bạn tốn thời gian và công sức hơn.

Kết luận

Thông qua bài viết chia sẻ trên, hy vọng bạn sẽ sớm tìm được đơn vị cho thuê xe máy Hưng Yên. Nếu bạn muốn vi vu xe máy ở các tỉnh khác, ví dụ thuê xe máy Quảng Ninh. Thì nhất định không được bỏ qua các bài viết sau của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một chuyến du ngoạn Hưng Yên đáng nhớ nhé.

Gọi điện thoại
0923.333.121
Chat Zalo
Chat Zalo