Kim’s Motorbike cùng bạn khám phá Hạ Long an toàn

(Mang đến trải nghiệm du lịch Hạ Long tuyệt vời nhất)

Kim’s Motorbike tự hào là địa chỉ cho thuê xe Hạ Long số 1. Cùng bạn khám phá Hạ Long an toàn và mang đến trải nghiệm du lịch Hạ Long tuyệt vời nhất.

Vịnh Hạ Long là thắng cảnh không chỉ đẹp nhất ở Việt Nam mà còn là di sản, kỳ quan nổi tiếng của thế giới. Sức hấp dẫn của Vịnh Hạ Long không chỉ thể hiện ở con số khách du lịch tới tham quan Hạ Long hàng năm mà còn bởi số lần du khách quay trở lại nơi đây. Đa số các khách du lịch khi tới Hạ Long một lần đều muốn quay lại đây nhiều lần vì họ bị ấn tượng bởi cảnh sắc và con người Hạ Long. 

 

  • Kim’s motorbike- sự lựa chọn tuyệt vời để khám phá Hạ Long

Trong số các dịch vụ du lịch phát triển ở Vịnh Hạ Long, có một ngành nghề tuy không quá nổi bật nhưng sẽ rất thiếu sót nếu không được nhắc đến. Đó là dịch vụ cho thuê xe máy Hạ Long. Các dịch vụ du lịch ở Hạ Long đều rất phát triển dựa vào sức mạnh du lịch nội tại của địa phương. Tuy nhiên để lựa chọn được dịch vụ uy tín đi đôi với chất lượng và giá thành tốt là một vấn đề mà nhiều du khách phải phân vân.

rent a motorbike

Dịch vụ cho thuê xe máy Hạ Long của Kim’s Motorbike

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thuê xe máy Hạ Long của Kim’s Motorbike?

Để giải quyết vấn đề này, Kim’s Motorbike ra đời với mong muốn đem lại dịch vụ cho thuê xe máy tốt nhất dành cho các du khách tới tham quan Vịnh. Chúng tôi am hiểu rõ nhu cầu của từng khách hàng. Muốn lựa chọn những chiếc xe có chất lượng tốt, giá cả dịch vụ thuê xe phải chăng, được tư vấn miễn phí và hướng dẫn làm hợp đồng thuê xe tỉ mỉ, đảm bảo lợi ích cho khách hàng.

Du lịch vốn là một trải nghiệm tuyệt vời mà mỗi du khách đều xứng đáng có khi tới Hạ Long. Thế nhưng những khó khăn mà bạn gặp phải như làm thế nào để thuê được dịch vụ xe máy an toàn, làm thế nào để giải quyết các rắc rối gặp phải khi đi du lịch như thuê phòng khách sạn, book vé tàu, vé tour Hạ Long… sẽ làm cản trở niềm vui du lịch của bạn. Những nỗi lo như vậy, các bạn hãy để Kim’s Motorbike lo. Chúng tôi không chỉ đem dịch vụ thuê xe máy Hạ Long với chất lượng tốt mà còn chịu gánh vác mọi phiền muộn về vấn đề du lịch cho bạn.

Các lĩnh vực kinh doanh của Kim’s Motorbike:

  • Dịch vụ cho thuê xe máy Hạ Long
  • Dịch vụ đưa đón xe ô tô Hạ Long
  • Dịch vụ xe chở hàng Hạ Long
  • Dịch vụ book khách sạn, book tour du thuyền Hạ Long trên biển
  • Dịch vụ mua bán xe máy Hạ Long dành cho khách nước ngoài

 

  • Sứ mệnh & tầm nhìn của Kim’s Motorbike

Sứ mệnh của Kim’s Motorbike:

Kim’s Motorbike có sứ mệnh đáp ứng tốt nhất nhu cầu thuê xe máy Hạ Long của du khách. Đồng thời là đơn vị cho thuê xe máy đầu tiên tại Hạ Long đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về du lịch cho khách tham quan Hạ Long bao gồm dịch vụ book khách sạn, dịch vụ xe ô tô đưa đón tận nơi, dịch vụ book tour tham quan Vịnh Hạ Long…

thắng cảnh Hạ Long

Sứ mệnh của Kim’s Motorbike

Dù bạn có gặp bất cứ khó khăn nào với các dịch vụ du lịch ở Hạ Long, bạn chỉ cần liên hệ với Kim’s Motorbike, mọi vấn đề của bạn sẽ được chúng tôi giải quyết tận tâm và chu đáo. Với chúng tôi, dịch vụ có tốt mới đem lại dấu ấn tốt đẹp cho khách hàng. Và chúng tôi luôn trung thành với điều này để đem lại dịch vụ phục vụ với chất lượng tốt nhất.

Tầm nhìn của Kim’s Motorbike:

Trong thời gian sắp tới, Kim’s Motorbike hy vọng có thể đóng góp công sức nhỏ để cải thiện phần nào chất lượng dịch vụ ở Hạ Long. Mọi du khách khi tới Kim’s Motorbike để thuê xe sẽ nhận được sự trợ giúp tốt nhất từ những thủ lĩnh du lịch địa phương, có nhiều kinh nghiệm và kiến thức du lịch đa dạng, phong phú. Dịch vụ hỗ trợ du lịch Hạ Long của Kim’s Motorbike giúp bạn giải quyết các vấn đề khó khăn với các dịch vụ du lịch tại Hạ Long.

  • Khách hàng của Kim’s Motorbike là những ai?

Khách hàng của Kim’s Motorbike là tất cả du khách trong hay ngoài nước tới Hạ Long, chúng tôi đều cố gắng giúp đỡ hết sức có thể. Dù là người Việt đến từ các tỉnh thành địa phương hay các du khách đến từ nhiều quốc gia khác nhau: như Mỹ, Anh, Nhật, Hàn, Trung Quốc…

Chúng tôi đều tôn trọng văn hóa vùng miền của các bạn. Và mong muốn đem đến ấn tượng tuyệt vời nhất về con người Hạ Long cho bạn bè và các du khách của mình.

  • Bạn sẽ nhận được những gì khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe máy của chúng tôi?

Bất cứ khách hàng nào khi thuê xe máy Hạ Long của chúng tôi đều được nhận thêm các thông tin tư vấn du lịch hữu ích như bạn nên ở khách sạn nào, nên lựa chọn quán ăn nào ngon tại Ha Long…

dịch vụ xe đưa đón sân bay Nội Bài- Hạ Long

Tuyệt vời hơn nữa, chúng tôi còn giúp bạn đặt phòng khách sạn, vé tour du lịch với giá cả hấp dẫn, thấp chí còn thấp hơn 10% giá cả thị trường. Còn chần chừ gì mà không liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua hotline 0923.333.121. Kim’s Motorbike sẵn lòng phục vụ quý khách.

Kim’s Motorbike

Địa chỉ: Ngõ 86 Vườn Đào, Bãi Cháy, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Email: phamhungcruises@gmail.com

Link website tiếng anh: Halongmotorbikerental.com