Khám phá Tuần Châu Hạ Long 3 ngày 2 đêm: Ước tính chi phí và lịch trình

Tuần Châu Hạ Long

Tuần Châu Hạ Long là một địa chỉ du lịch Hạ Long không thể bỏ lỡ với nhiều du khách. Xét về chi phí đầu tư, Tuần Châu là khu nghỉ dưỡng cao cấp lớn nhất cho du khách với chất lượng 5 sao cao cấp nhất tại Hạ Long. 

Xét về thời gian, so với các công trình đầu tư thương mại nghiêng về hoạt động giải trí ở Hạ Long trong những năm gần đây, thì Tuần Châu là khu du lịch kết hợp cả giải trí với nghỉ dưỡng. Ngoài ra, với độ tuổi lâu đời nhất là gần 10 năm,  Tuần Châu có quy mô đầu tư lớn, khó lòng có một mô hình đầu tư du lịch nào ngay cả trong tương lai có thể thay thế được.

  • Tại sao không nên bỏ lỡ khám phá du lịch Tuần Châu Hạ Long

Khu nghỉ dưỡng kết hợp giải trí duy nhất tầm cỡ 5 sao kết nối trực tiếp với Vịnh Hạ Long

Hiện nay số lượng các resort cao cấp kết hợp nghỉ dưỡng quanh Vịnh Hạ Long không phải là một con số nhỏ. Một số resort có quy mô lớn nằm ngay cạnh Vịnh Hạ Long như Vinpearl, Royal Lotus, La Paz Resort… Trong đó, đáng nể nhất là hệ thống đầu tư cho các hạng mục của Sun World bao gồm Vinpearl và các mô hình giải trí như công viên Sun World. 

Tuần Châu Hạ Long

Giá trị du lịch của Tuần Châu Hạ Long

So với các đối thủ cạnh tranh mới nổi, khu du lịch Tuần Châu Hạ Long là hệ thống duy nhất kết hợp giữa nghỉ dưỡng với công viên giải trí ở ngay cùng 1 vị trí và có hệ thống kết nối du lịch trực tiếp với Vịnh Hạ Long. Do hoạt động lâu đời, nên lưu lượng các tour du thuyền chạy từ khu du lịch Tuần Châu vẫn đang chiếm một số lượng lớn so với bất cứ khu vực nghỉ dưỡng resort nào khác.

Dịch vụ ngủ đêm trên du thuyền có số lượng tour cao nhất

Mặc dù, du khách vẫn có thể đặt các tour du thuyền vào ban đêm từ cảng Hạ Long với giá rẻ hơn gấp nhiều lần. Nhưng số lượng tour ngủ đêm trên du thuyền xuất phát từ khu du lịch Tuần Châu Hạ Long vẫn giữ vị trí cao nhất. Đa số các tour du thuyền ban đêm trên biển đều là các tour du thuyền hạng sang với chi phí đắt đỏ. Nên họ sẽ lựa chọn nghỉ ngơi tại Tuần Châu từ đó đặt thuyền đi vào buổi đêm cho tiện lợi hơn.

Khu nghỉ dưỡng kết hợp tour tham quan trên Vịnh Hạ Long

Nhu cầu khách nghỉ dưỡng gần Vịnh Hạ Long chắc chắn muốn đặt tour đi tham quan Vịnh là rất cao. Trong đó, do số lượng du khách đi Vịnh từ Tuần Châu vẫn luôn cao từ trước tới giờ. Số lượng du khách có nhu cầu lưu trú tại Tuần Châu cao hơn để tiện việc đặt tour tham quan hơn.

Khu nghỉ dưỡng duy nhất kết hợp các màn trình diễn, biểu diễn ngoài trời

Nếu so sánh vai trò của các hoạt động giải trí, Tuần Châu Hạ Long sẽ có vị thế cạnh tranh thấp hơn các công trình đầu tư du lịch mới như Sun World. Nếu xét về sức mạnh tổng thể, thì Tuần Châu vẫn là khu du lịch tích hợp đầu bảng tại Vịnh Hạ Long. Do nó có khu nghỉ dưỡng và giải trí ở cùng một nơi.

Nhưng để đảm bảo yếu tố cạnh tranh lâu dài, thì Tuần Châu vẫn cần có chiến lược phát triển đầu tư các mô hình giải trí nhiều hơn nữa. Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu và thị hiếu của du khách thời đại mới.

  • Gợi ý lịch trình du lịch Tuần Châu 3 ngày 2 đêm

Ngày 1: Tham quan đảo Tuần Châu Hạ Long

  • Buổi sáng: Check in nhận phòng, dạo quanh đảo
  • Buổi chiều: tắm biển Tuần Châu
  • Buổi tối: tham gia các màn biểu diễn xiếc, nhạc nước, công viên ngoài trời

Ngày 2: Tham gia tour du thuyền 1 ngày 1 đêm hoặc 2 ngày 1 đêm trên Vịnh

Ngày 3: Tham quan các địa điểm du lịch quanh Tuần Châu

( Bãi Cháy, Hòn Gai)

Du lịch Hạ Long tự túc

Lịch trình du lịch Tuần Châu, Hạ Long 3 ngày, 2 đêm

  • Ước tính chi phí du lịch Tuần Châu 3 ngày, 2 đêm

Chi phí vé tham quan Tuần Châu: 350.000/người (ở bao lâu tùy thích)

Chi phí thuê tàu tham quan Vịnh: 3 đến 30 triệu (1 tour/1 người)

Chi phí thuê phòng: 1 đến 3 triệu (cho  3 ngày/ 1 người)

Hiện nay hệ thống khách sạn của Tuần Châu rất đa dạng, có đủ mọi hạng từ 2 đến 5 sao với nhiều chi phí khác nhau. (từ 300 đến hơn 1 triệu/1 ngày)

Chi phí ăn uống: 6 triệu ( cho 3 ngày/ 1 người)

Chi phí các bữa ăn mang chất lượng 5 sao trong khu du lịch Tuần Châu rơi vào vài ba trăm nghìn/ 1 món ăn. Nên chi phí ăn uống tính theo ngày ít nhất cũng rơi vào 2 triệu.

Tổng ước tính chi phí cho 1 người có sử dụng dịch vụ tour du thuyền cao cấp tham quan Vịnh vào ban đêm cho 3 ngày, 2 đêm rơi trung bình thấp nhất từ 12 triệu. Bao gồm các chi phí cơ bản từ vé tham quan, chi phí ăn uống và thuê tàu tham quan Vịnh.

Dịch vụ thuê xe máy Hạ Long

Sẽ hơi lãng phí nếu đi du lịch Tuần Châu Hạ Long mà bạn không đi tham quan các địa điểm nổi tiếng khác của thành phố. Bạn nên kết hợp với dịch vụ cho thuê xe máy Hạ Long để có được những trải nghiệm mới mẻ khi tự mình đi khám phá từng địa danh nổi tiếng của đất mỏ Quảng Ninh.

Bạn hãy tham khảo dịch vụ cho thuê xe Hạ Long của  Kim’s Motorbike. Liên hệ với chúng tôi theo hotline nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ. 0923.333.121. Bên cạnh đó, Kim’s Motorbike còn có thể hỗ trợ bạn mua vé tàu, đặt tour tham quan Vịnh Hạ Long chiết khấu 10% nhanh chóng và giá rẻ giúp bạn.

Xem thêm:

 

<<<Thuê xe máy tại Hạ Long và các địa điểm du lịch

 >>>> Bảng báo giá thuê xe máy Hạ Long chi tiết

 

1. Dịch vụ cho thuê xe máy Hạ Long

2. Dịch vụ book vé tàu thăm Vịnh Hạ Long

Kim’s Motorbike

Địa chỉ: 25 Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Email: phamhungcruises@gmail.com

Link website tiếng anh: Halongmotorbikerental.com

 

Gọi điện thoại
0923.333.121
Chat Zalo
Chat Zalo