Thuê xe hơi từ Nội Bài đi Bắc Giang giá rẻ

Thuê xe ô tô Nội Bài đi Bắc Giang

Việc thuê xe Nội Bài đi Bắc Giang đưa đón đã không còn quá xa lạ và chúng đang trở thành xu hướng hiện nay. Khi bạn có nhu cầu đưa đón người nhà, bạn thân, đối tác, sếp,…tại Nội Bài đi Bắc Giang thì việc thuê xe rất hợp lý. Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ thuê xe này nhé.

Vì sao dịch vụ thuê xe đưa đón lại phát triển như vậy?

Nhu cầu sử dụng xe ô tô hạn chế

Ngày nay người dân ngày càng có nhu cầu mua ô tô, và cơ sở hạ tầng không thể theo kịp họ. Đây là lý do tại sao thường xuyên xảy ra tắc đường. Chính vì điều này mà nhiều người đắn đo khi mua xe. Vì khi bạn chạy xe xuống đường sẽ xảy ra ùn tắc và bạn sẽ mất rất nhiều thời gian.

Nhiều người Việt Nam mua ô tô để ở nhà và chỉ sử dụng khi có dịp đi chơi, về quê. Trong mọi trường hợp, thuê một chiếc xe tự lái là thuận tiện hơn.

"Thuê

Tiết kiệm chi phí

Khi bạn phải mua một chiếc ô tô, chi phí bạn phải bỏ ra là:

Tiền gửi xe: Nếu ngôi nhà của bạn không có sân rộng để đậu xe, bạn sẽ phải chi ít nhất 1 triệu VNĐ mỗi tháng cho việc đậu xe, chưa kể đến việc đậu xe trên phố.

Phí bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa: Đây là khoản phí bắt buộc bạn phải đóng khi mua xe ô tô. Không giống như xe máy và ô tô, khi gương và biển báo có những vết xước nhỏ hoặc bị thiếu, bạn sẽ phải tốn tiền sửa chữa.

Mất giá: Nhiều xe mất giá ngay sau khi mua do cung vượt quá cầu hoặc thiếu hấp dẫn người dùng.

Đây chỉ là một vài lý do tại sao người mua xe hơi chi tiêu nhiều hơn cho việc thuê xe hơi của chính họ.

"Thuê

Nhiều lựa chọn

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã phổ biến, đa dạng từ màu sắc đến kích cỡ, từ cỡ trung đến hàng hiệu cao cấp. Các đơn vị cho thuê xe hiện nay có rất nhiều mẫu xe cho bạn lựa chọn. Dịch vụ cho thuê xe số vốn cao và có nhiều phương án cho bạn lựa chọn. Các loại xe cho thuê giá cao trên thị trường cũng khiến bạn tốn thêm một khoản chi phí thuê xe một chút nhưng điều đó không quan trọng bằng việc bạn mua xe.

Những bất tiện khác

Khi bạn mua một chiếc xe ô tô bốn chỗ nhưng nếu có nhiều người đi chơi mà bạn không đủ chỗ trên xe. Thật bất tiện, thay vào đó bạn sẽ phải thuê thêm taxi hoặc một chiếc ô tô có nhiều chỗ ngồi hơn.

Kinh nghiệm thuê xe đưa đón an toàn, chất lượng

Tìm hiểu rõ nhu cầu

Bạn cần phải xác định rõ nhu cầu thuê xe của bạn là gì? Đưa đón bao nhiêu người để lựa chọn dòng xe thuê cho hợp lý. Trước khi lựa chọn thuê xe thì hãy cung cấp những thông tin cần thiết và những yêu cầu về xe thuê để đơn vị cho thuê xe nắm rõ hơn.

Thuê xe ô tô Nội Bài đi Bắc Giang giá hợp lý
Thuê xe ô tô Nội Bài đi Bắc Giang giá hợp lý

Thuê xe đưa đón nhiều chỗ

Bạn cần tìm đơn vị cho thuê xe uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp và đã có nhiều năm trong nghề vận tải. Yêu cầu về xe cần phải đầy đủ tiện nghi, xe luôn mới và sạch sẽ, chất lượng cao,

Khi thuê ô tô thì bạn nên xác định rõ những thông tin sau đây với đơn vị cho thuê xe đưa đón từ Nội Bài đi Bắc Giang:

  • Bạn cần đưa đón bao nhiêu người, có trẻ em và người già không?
  • Bạn đi trong ngày hay mấy ngày, thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc?
  • Bạn sẽ đi đến đâu?
  • Bạn cần thuê loại xe bao nhiêu chỗ

Đối với xe loại nhỏ: Gồm xe đưa đón 4 chỗ, xe đưa đón 7 chỗ

Đối với loại vừa: Gồm xe đưa đón 12 chỗ, xe đưa đón 16 chỗ và xe đưa đón 29 chỗ

Đối với loại lớn: Gồm xe đưa đón 34 chỗ, xe đưa đón 45 chỗ

Khi bạn lựa chọn dòng xe và cỡ xe thì nên chọn nhiều hơn số người dự tính đón (trong khoảng chi phí chấp nhận được). Vì làm vậy để phòng chỗ đựng đồ nếu như mang quá nhiều và có chỗ ngả lưng cho những ai bị say xe.

Đặt xe sớm

Nếu như bạn có kế hoạch thuê xe đi Bắc Giang có ngày giờ cụ thể. Hãy nhanh chóng liên hệ nhà xe để đặt xe sớm. Nhiều người có thói chủ quan hoặc do thiếu sót mà đến cận ngày mới bắt đầu đặt xe đưa đón. Như vậy rất dễ đặt phải xe kém chất lượng và có khả năng bị ép giá. Trường hợp xấu hơn là không có xe để cho thuê. Vậy nên, nếu đã có lịch trình rõ ràng thì nên chủ động đặt xe sớm để chọn được xe chất lượng nhé.

Đọc kỹ hợp đồng thuê

Khi bạn thuê xe Nội Bài Bắc Giang thì điều quan trọng là hãy đọc kỹ hợp đồng thuê xe nhé. Nhiều người vẫn hay chủ quan không đọc kỹ những quy định và điều khoản hợp đồng. Bao gồm những thông tin liên quan đến hồ sơ, tiền đặt cọc, giấy tờ. Đặc biệt là thông tin về việc đền bù nếu như có sự cố xảy ra. Hiện nay chưa có quy chuẩn nào đặt ra cho việc thuê xe ô tô Nội Bài đi Bắc Giang. Mỗi đơn vị sẽ có quy định riêng mà bạn hãy đọc kỹ để tránh thiệt thòi.

Thuê xe ô tô Nội Bài đi Bắc Giang nhanh chóng
Thuê xe ô tô Nội Bài đi Bắc Giang nhanh chóng

Xem thêm

>> Dịch vụ thuê xe Cát Bi đi Thái Bình

>> Thuê xe sân bay Cát Bi

Dịch vụ thuê xe đi từ Nội Bài đến Bắc Giang

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cho thuê xe Nội Bài đi Bắc Giang nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín. Bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn, đọc đánh giá và đến trải nghiệm trực tiếp nhé. Đến với Kim’s Motor, bạn không cần lo lắng vì chúng tôi đã có nhiều năm trên lĩnh vực thuê xe. Đội ngũ nhân viên trách nhiệm, uy tín và có kiến thức. Giúp giải đáp mọi thắc mắc của các bạn.

Tài xế lái xe có kinh nghiệm nhiều năm, sẽ là người đồng hành đưa bạn đến nơi an toàn. Các dòng xe tại Kim’s Motor đều được bảo dưỡng định kỳ, luôn trong tình trạng sẵn sàng hoạt động. Dịch vụ thuê xe đi từ Nội Bài đến Bắc Giang có hợp đồng điều khoản rõ ràng, minh bạch. Giá cả phù hợp với thị trường, chúng tôi sẽ gửi bảng giá thuê xe cho các bạn nhé.

"Thuê

Bảng giá dịch vụ cho thuê xe đi Bắc Giang

Kim’s Motor xin cung cấp cho các bạn bảng giá thuê xe Nội Bài đi Bắc Giang mới nhất nhé. 

Dịch vụLoại xeGiá tiền
Thuê xe đưa đón 1 chiềuXe 4 chỗ đưa đón sân bay Nội Bài đi Bắc Giang (BG)1.000.000 đồng
Xe 7 chỗ đưa đón sân bay Nội Bài đi BG1.200.000 đồng
Xe 16 chỗ đưa đón sân bay Nội Bài đi BG2.300.000 đồng
Xe 29 chỗ đưa đón sân bay Nội Bài đi BG3.000.000 đồng
Xe 45 chỗ đưa đón sân bay Nội Bài đi BG4.000.000 đồng
Thuê xe đưa đón 2 chiềuXe 4 chỗ đưa đón sân bay Nội Bài đi Bắc Giang (BG)1.900.000 đồng
Xe 7 chỗ đưa đón sân bay Nội Bài đi BG2.400.000 đồng
Xe 16 chỗ đưa đón sân bay Nội Bài đi BG3.500.000 đồng
Xe 29 chỗ đưa đón sân bay Nội Bài đi BG4.300.000 đồng
Xe 45 chỗ đưa đón sân bay Nội Bài đi BG5.500.000 đồng

Ghi chú giá thuê xe đưa đón sân bay Nội Bài đi Bắc Giang

  •  Giá chưa bao gồm vé ra vào sân bay 15.000đ
  •  Giá chưa bao gồm 10%VAT (nếu có)
  • Giá trên áp dụng từ khung giờ 7h -16h. Ngoài giờ phụ thu 10.000đ – 30.000đ
  •  Giá trên áp dụng phạm vi dưới 30km. Ngoài 30km phụ thu 20.000đ – 50.000đ

Như vậy, để thuê xe Nội Bài đi Bắc Giang được an toàn, thuận lợi thì hãy lưu ý những chia sẻ của chúng tôi. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ cho thuê xe của Kim’s Motor thì liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Gọi điện thoại
0923.333.121
Chat Zalo
Chat Zalo