Top 5 địa điểm thuê xe máy Hạ Long có giá niêm yết

Thuê xe máy Hạ Long là trải nghiệm bạn không nên bỏ lỡ khi đến nơi đây. Bởi tại Bãi Cháy – Hạ Long có rất nhiều cảnh đẹp hùng vĩ hang động thú vị. Khi trải nghiệm bằng xe máy sẽ giúp bạn chủ động hơn, tận hưởng được cảnh sắc nơi đây. Ngoài ra còn một ưu điểm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ này đó chính là chi phí vô cùng hợp lý. Tuy nhiên điều quan trọng nhất là bạn phải tìm được địa chỉ thuê uy tín nhất. Hãy đến ngay với những gợi ý của chúng tôi dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

Top 5 địa điểm thuê xe máy Hạ Long uy tín  – có giá niêm yết

Số 25 Bãi Cháy, tại Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Địa chỉ tại 25 Bãi Cháy, Hạ Long là địa chỉ cho thuê xe máy uy tín, chất lượng tại Hạ Long. Với ưu điểm gần với nhiều khách sạn nên tạo thuận tiện cho du khách khi muốn thuê xe. Chỉ với vài phút là bạn có thể di chuyển tới địa điểm này để thuê xe máy. 

Với rất nhiều dòng xe máy phong phú và đa dạng. Du khách có thể chọn đi xe số hoặc xe ga với nhiều màu sắc yêu thích. Trong trường hợp cần bạn có thể liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 0923333121.

thuê xe máy Hạ Long

Dịch vụ thuê xe mang lại rất nhiều tiện ích cho du khách

Địa chỉ: 54 Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

 54 Bãi Cháy có lẽ là địa chỉ đã từng rất quen thuộc với du khách mỗi khi đến Hạ Long đi du lịch. Với cam kết mang đến cho du khách dịch vụ thuê xe chất lượng cao. Chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ thuê xe của chúng tôi.

Khách hàng cần có thể liên hệ theo số điện thoại 0838886816 để được cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Địa chỉ: Số 10 đường Hoàng Quốc Việt, Chung cư Newlife Tower, Bãi Cháy, Hạ Long

Bạn đang ở khu vực Bãi Cháy, Hạ Long và bạn muốn sử dụng dịch vụ thuê xe máy tại Hạ Long vậy thì bạn không nên bỏ qua địa chỉ tại số 10 đường Hoàng Quốc Việt. Bạn sẽ được chủ cửa hàng cung cấp các dịch vụ thuê xe tốt nhất, rẻ nhất hiện nay. Số điện thoại liên hệ: 0833628336.

thuê xe máy Hạ Long

Du khách có thể đặt lịch thuê xe trước cho chủ cửa hàng

Địa chỉ Sun World, Hạ Long, Bãi Cháy

Nếu bạn đang ở gần khu vực Sun World, Hạ Long và bạn muốn sử dụng dịch vụ thuê xe máy Hạ Long uy tín thì bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0833628336 để được hỗ trợ.

Chung cư Sunrise, Đ. Hoàng Quốc Việt, Hạ Long

Đây là cửa hàng cho thuê xe máy được mọi người tin tưởng sử dụng dịch vụ khá nhiều. Với trên 5 năm kinh nghiệm và cho giao nhận xe ngay tại công viên Sun World nên mang lại nhiều thuận lợi cho du khách.

thuê xe máy Hạ Long

Du khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ thuê xe máy

Bài viết trên đã cung cấp tới bạn đọc một số thông tin liên quan tới 5 địa điểm thuê xe máy Hạ Long uy tín. Hi vọng bạn đọc sẽ có được thông tin cần thiết để sử dụng dịch vụ khi đi du lịch tại Hạ Long. Ngoài ra bạn có thể truy cập theo địa chỉ https://dichvuthuexehalong.com/  để nhận các thông tin hỗ trợ khác.

>>>Xem thêm:

1. Dịch vụ cho thuê xe máy Hạ Long

2. Dịch vụ book vé tàu thăm Vịnh Hạ Long

Gọi điện thoại
0923.333.121
Chat Zalo
Chat Zalo