Kinh nghiệm thuê xe máy ở Hạ Long cho dân phượt

thuê xe máy ở Hạ Long

Thuê xe máy ở Hạ Long đã trở thành một nhu cầu phổ biến với nhiều người trẻ. Trong đó có dân phượt. Di chuyển bằng xe máy vừa cơ động, vừa có thể dễ dàng khám phá các địa điểm du lịch một cách thoải mái. Hơn nữa, đi lại bằng xe máy thường có chi phí rất rẻ nên đáp ứng với nhu cầu của nhiều người. Vậy khi thuê xe máy ở Hạ Long bạn cần chú ý những vấn đề gì. Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé.

 

  • Lên kế hoạch lộ trình di chuyển rõ ràng

Tất nhiên việc đi lại với xe máy rong ruổi trên các con đường ở một thành phố mới cũng là một trải nghiệm không kém phần thú vị dành cho giới trẻ. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn không cần có một kế hoạch lộ trình di chuyển nào. Chuẩn bị sẵn một bản kế hoạch về lộ trình sẽ giúp bạn quản lý được thời gian cũng như có các kế hoạch về tài chính khi đi du lịch được rõ ràng hơn. 

thuê xe máy ở Hạ Long

Hãy lên kế hoạch di chuyển rõ ràng khi thuê xe máy ở Hạ Long

Thuê xe máy ở Hạ Long cũng có thể là hình thức phổ biến hơn với một số bạn thích đi trải nghiệm và khám phá du lịch một mình. Nên để hạn chế các rủi ro có thể xảy ra như bị thiếu tiền hay bị lạc đường thì có một bàn kế hoạch về lộ trình là điều cần thiết. 

  • Đừng vội ham các dịch vụ cho thuê xe máy giá rẻ

Mục đích của các cửa hàng cho thuê xe máy ở Hạ Long uy tín cuối cùng cũng là muốn mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Nhưng bạn nên hiểu tiền nào thì của nấy. Bạn cần cân nhắc và lựa chọn các cửa hàng cho thuê xe máy ở Hạ Long uy tín chứ không phải chỉ căn cứ vào vấn đề giá thành. Việc thuê xe máy ở Hạ Long ít nhiều cũng có các rủi ro nhất định nếu bạn không tìm hiểu kỹ thông tin từ đầu.

  • Kiểm tra xe máy cẩn thận trước khi thuê

Bạn nên kiểm tra xe máy cẩn thận 1 lần trước khi thuê vì dù sao việc hỏng xe máy giữa đường cũng khá là bất tiện cho bạn. Đơn giản như xăng xe, bạn đổ xăng không đủ mà giữa đường hết xăng thì chỉ có dắt bộ để tìm cây xăng. Việc này không chỉ khiến bạn mất thời gian, mất sức mà còn tốn thêm nhiều chi phí không cần thiết. 

thuê xe máy ở Hạ Long

Kiểm tra xe máy cẩn thận trước khi thuê xe

Bạn cũng nên có hiểu biết về xe máy đủ để phát hiện ra các hiện tượng hỏng hóc hay xuống cấp của xe. Vì nhiều khi có kiểm tra nhưng do bạn không có kiến thức thì việc kiểm tra trước có kỹ lưỡng bao nhiêu thì cũng không có nhiều hiệu quả.

  • Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ thuê xe

Xe máy là một tài sản không hề rẻ với các chủ đầu tư. Đặc biệt là các loại xe ga và xe ga cao cấp, giá trị trung bình cho mỗi chiếc xe cũng vài ba chục triệu nên chắc chắn bạn cần làm thủ tục và hồ sơ để vay mượn xe kỹ càng. Giấy tờ về cơ bản cũng không nhiều chủ yếu là các loại giấy tờ giúp bạn xác minh được thông tin cá nhân cơ bản như chứng minh thư, hộ chiếu.

Do khi di chuyển bằng xe máy, bạn có thể bị các chú cảnh sát giao thông hỏi thăm về giấy tờ cá nhân nên tốt nhất bạn nên có đủ cả hai loại. Để vẫn còn giấy tờ để trình trong các trường hợp khẩn cấp. Bạn cũng cần giữ bản sao hợp đồng thuê xe để chứng minh lai lịch của xe và đảm bảo tính pháp lý khi sử dụng xe máy cho thuê.

  • Hãy yêu cầu biên nhận trong bất cứ dịch vụ trả phí thuê xe máy nào?

Hãy yêu cầu các cửa hàng cho thuê xe máy cung cấp giấy biên nhận cho bạn để đề phòng những sự cố không mong muốn. Các địa chỉ cho thuê xe máy ở Hạ Long không uy tín có thể lợi dụng việc họ không làm biên lai từ đầu cho bạn để đẩy giá thuê xe cao hơn hoặc yêu cầu các khoản bồi thường phi lý. Nên tốt nhất bạn hãy nhận biên lai cho bất cứ một khoản chi phí nào bạn cần bỏ ra.

Địa chỉ cho thuê xe máy ở Hạ Long nào uy tín?

Kim’s Motorbike hiện nay là một địa chỉ uy tín cho thuê xe máy ở Hạ Long dành cho mọi đối tượng khách du lịch tới đây, đặc biệt là dân phượt. Kim’s Motorbike rất chú trọng về chất lượng dịch vụ cũng như quan tâm đến cảm nhận của khách hàng khi tới thuê xe. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao và nhận được sự yêu thích của nhiều khách hàng.

thuê xe máy ở Hạ Long

Bên cạnh việc chú trọng về chất lượng dịch vụ, chúng tôi cố gắng giữ chi phí thuê xe ở mức giá phù hợp với các khách hàng của mình. Dịch vụ tốt cộng với giá cả phải chăng là điểm cộng lớn cho dịch vụ cho thuê xe máy ở Hạ Long của chúng tôi. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn và sử dụng dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0923.333.121.

Xem thêm:

<<<Thuê xe máy tại Hạ Long và các địa điểm du lịch

 >>>> Bảng báo giá thuê xe máy Hạ Long chi tiết

 

1. Dịch vụ cho thuê xe máy Hạ Long

2. Dịch vụ book vé tàu thăm Vịnh Hạ Long

Kim’s Motorbike

Địa chỉ: 25 Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Email: phamhungcruises@gmail.com

Link website tiếng anh: Halongmotorbikerental.com

 

Gọi điện thoại
0923.333.121
Chat Zalo
Chat Zalo