Những rủi ro bạn có thể gặp phải khi đi hạ long bằng xe máy?

Đi Hạ Long bằng xe máy có thể xảy ra rất nhiều rủi ro. Rủi ro không chỉ đối với chính doanh nghiệp vì nhiều trường hợp người thuê xe biến mất một cách thần bí cùng với chiếc xe. Mà chính người đi thuê xe cũng gặp phải rủi ro nếu bạn thuê xe máy của các đơn vị cho thuê xe không uy tín.

  • Yêu cần bạn đặt trước 1 khoản tiền

Các đơn vị cho thuê xe máy Hạ Long không uy tín sẽ yêu cầu bạn đặt cọc một khoản tiền. Với lý do hợp lý rằng xe máy là một loại tài sản lớn, bạn cần cọc tiền thì mới có thể thuê xe. Nhưng thực ra, yêu cầu cọc xe này lại không bình thường với hoạt động dịch vụ cho thuê xe máy. Bạn có thể không cần đặt cọc nhưng bạn cần làm hợp đồng và chịu trách nhiệm pháp lý với đơn vị cho thuê xe máy.

Bạn bị yêu cầu đặt cọc khi đi Hạ Long bằng xe máy

Hợp đồng pháp lý này sẽ khiến bạn phải chịu trách nhiệm về mặt pháp lý nếu bạn có hành vi lạm dụng hoặc xâm chiếm tài sản của đơn vị kinh doanh. Nếu bạn đặt cọc tiền, thì đơn vị cho thuê xe máy không uy tín ngược lại có thể lợi dụng chuyện đặt cọc để cố tình tăng giá cho thuê hoặc thậm chí lấy lý do loanh quanh để không trả lại tiền đặt cọc xe cho bạn.

  • Chất lượng xe kém, thường xuyên bị hỏng hóc

Chất lượng xe là một yếu tố mà bạn cần coi trọng khi đi Hạ Long bằng xe máy. Di chuyển dù bằng xe gì thì đều cần mang lại cảm giác thoải mái và tiện lợi. Nếu xe bị hỏng hóc giữa đường, thì bạn phải xác định là bạn sẽ mất chi phí sửa chữa xe, đồng thời mất thời gian chỉ dành cho việc di chuyển. Đặc biệt, việc đi du lịch lúc nào cũng bị giới hạn về thời gian, không chỉ vì kinh phí, mà còn vì lý do công việc và cuộc sống hàng ngày của bạn.

Các công ty cho thuê xe máy không uy tín họ sẽ không quan tâm đến chất lượng xe cũng như việc bảo dưỡng xe thường xuyên. Dẫn đến chất lượng xe kém và thường xuyên bị hỏng hóc. Hoặc là những xe đã qua sử dụng quá lâu nhưng họ vẫn cho khách thuê và sử dụng.

  • Yêu cầu bạn trả chi phí sửa chữa xe nếu xe bị hỏng khi di chuyển

Vấn đề xe bị hỏng khi bạn đang trong quá trình sử dụng và ai là người phải trả chi phí là vấn đề bạn cần xem xét kỹ. Ở các đơn vị cho thuê xe máy Hạ Long không uy tín chắc chắn họ sẽ đổ lỗi cho bạn và bắt bạn phải chi trả chi phí sửa chữa xe. Các khoản chi phí sửa chữa khi đi Hạ Long bằng xe máy đơn giản như vá xe thì không nói làm gì. 

Yêu cầu trả chi phí sửa chữa xe nếu xe bị hỏng

Những hư hỏng xe với chi phí lớn thì bạn cần xem lại. Chi phí bạn bỏ ra là để sử dụng xe trong khoản thời gian ngắn. Tất cả các chi phí như sửa chữa, bảo dưỡng xe máy là các đơn vị cho thuê xe máy phải tự tính toán trước từ đầu. Lý do xe bị hỏng cũng cần phải xác định rõ chứ không thể quy chụp lỗi cho người sử dụng xe một cách tùy tiện và bắt họ phải chịu mọi chi phí sửa chữa.

  • Đi Hạ Long bằng xe máy không có hợp đồng thuê xe rõ ràng

Tất cả các vấn đề rủi ro căn bạn mà bạn có thể gặp phải trong quá trình bạn đi Hạ Long bằng xe máy là nằm ở hợp đồng thuê xe không rõ ràng. Những đơn vị cho thuê xe máy không uy tín họ sẽ lợi dụng các điểm này để bắt bạn phải chịu trách nhiệm với các khoản chi phí không đáng có khi xảy ra.

 

Do vậy, bạn cần lưu ý các điểm này trong hợp đồng thuê xe, chi phí sửa chữa xe ra sao khi trong quá trình bạn thuê và sử dụng. Để tránh mắc phải các rủi ro không đáng có khi đi Hạ Long bằng xe máy. Ở các đơn vị cho thuê xe máy uy tín, họ sẽ luôn soạn thảo hợp đồng với nội dung chuyên nghiệp. 

 

Họ cũng sẽ mời bạn tham gia đóng góp ý kiến vào các nội dung của hợp đồng. Như vậy bạn sẽ nắm rõ trách nhiệm và quyền hạn sử dụng xe của mình và có ý thức bảo vệ tài sản cho doanh nghiệp khi bạn đi thuê xe máy của họ.

  • Đơn vị nào cho thuê xe máy Hạ Long uy tín?

 

Vậy thì chắc hẳn bạn sẽ muốn biết đơn vị cho thuê xe máy nào là uy tín. Ngay đây, bạn nên tham khảo Kim’s Motorbike. Chúng tôi là đơn vị cho thuê xe máy Hạ Long lâu năm, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực với chất lượng dịch vụ hàng đầu với giá thành phải chăng. Kim’s Motorbike có hệ thống các chi nhánh lớn trong địa bàn, được trang bị đa dạng và đầy đủ các dòng xe máy khác nhau để gia tăng lựa chọn tối ưu cho khách hàng.

Kim’s Motorbike đơn vị cho thuê xe máy uy tín

Chúng tôi luôn coi trọng chất lượng xe cũng như sự trải nghiệm của khách hàng. Đội ngũ tư vấn được đào tạo một cách bài bản để giúp khách hàng có được lựa chọn xe nhanh và tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi để đi Hạ Long bằng xe máy, vui lòng liên hệ với hotline 0923.333.121.

 

Xem thêm:

 

<<<Thuê xe máy tại Hạ Long và các địa điểm du lịch

 >>>> Bảng báo giá thuê xe máy Hạ Long chi tiết

 

1. Dịch vụ cho thuê xe máy Hạ Long

2. Dịch vụ book vé tàu thăm Vịnh Hạ Long

Kim’s Motorbike

Địa chỉ: 25 Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Email: phamhungcruises@gmail.com

Link website tiếng anh: Halongmotorbikerental.com

 

Gọi điện thoại
0923.333.121
Chat Zalo
Chat Zalo