Giới thiệu đại lý du lịch Hạ Long nổi tiếng

đại lý du lịch

Việc đặt tour du lịch Hạ Long đã trở thành một thói quen không còn xa lạ với nhiều du khách khi tới đây. Hạ Long là địa điểm du lịch nổi tiếng của cả nước. Số lượng khách du lịch và các đại lý du lịch ở khu vực là rất lớn. Vậy đâu là các đại lý du lịch đầu ngành ở Hạ Long, chúng ta cùng tham khảo thêm bài viết dưới đây nhé.

 • Trung tâm lữ hành Vosa Quảng Ninh

Trung tâm lữ hành Vosa Quảng Ninh là một doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong ngành du lịch ở Quảng Ninh. Tập đoàn Vosa được thành lập năm 1957, tính đến nay hơn 60 năm, là một tập đoàn lâu đời bậc nhất ở Quảng Ninh. Vosa có khoảng 14 lĩnh vực kinh doanh khác nhau, trong đó bao gồm:

 • Đại lý tàu biển
 • Dịch vụ hàng hải, thương mại, xuất nhập khẩu
 • Đại lý vận tải, kho bãi hàng hóa
 • Khách sạn, đại lý vé máy bay
 • Cho thuê văn phòng
 • Du lịch trong nước và quốc tế.

đại lý du lịch

Đại lý du lịch Vosa- con chim đầu ngành du lịch Quảng Ninh

 • Công ty du lịch Saigontourist- thương hiệu quốc gia hàng đầu

Công ty du lịch Saigontourist là đại lý du lịch có quy mô lớn trên cả nước với số lượng các chi nhánh có mặt trên khắp các tỉnh thành phố lớn và các địa điểm du lịch trọng yếu của Việt Nam. Saigontourist được các tổ chức uy tín của Nhà Nước công nhận là thương hiệu doanh nghiệp, thương hiệu lữ hành hàng đầu tại Việt Nam.

Từ năm 2008, công ty được chính phủ Việt Nam thừa nhận là doanh nghiệp kinh doanh đặt chuẩn 4 tiêu chí: “Chất lượng- Đổi Mới- Sáng tạo-Năng lực lãnh đạo”. Công ty cũng được khách hàng bình chọn với rất nhiều giải thưởng: “Công ty lữ hành tốt nhất”, “Thương hiệu Việt yêu thích nhất”, “Sản phẩm dịch vụ tốt nhất”.

 • Công ty cổ phần du lịch Hạ Long- đại lý du lịch Nhà Nước điển hình

Công ty cổ phần du lịch Hạ Long cũng là một đại lý du lịch Nhà Nước được thành lập vào 2005. Công ty tập trung vào 2 loại hình kinh doanh chính là du lịch và khách sạn. Mảng khách sạn còn chiếm một tỉ trọng tương đối nhỏ. Các kênh tour du lịch trong và ngoài nước được đầu tư với quy mô lớn.

đại lý du lịch

Công ty cổ phần du lịch Hạ Long

Tour du lịch nước ngoài bao gồm: 

 • Việt Nam tới Châu Âu, Châu Úc, Châu Mỹ
 • Châu Á: Trung Quốc, Nhật Bản, Singapo, Hàn Quốc, Thái Lan và Myanmar

Tour du lịch trong nước bao gồm:

Hạ Long-Sapa-Hà Nội- Đà Nẵng- Ninh Bình-Vũng Tàu-Côn Đảo-Phú Quốc

 • Vietravel chi nhánh Hạ Long- nâng tầm giá trị sống

Vietravel với thông điệp: Nâng tầm giá trị cuộc sống và sứ mệnh trở thành một nhà tổ chức du lịch chuyên nghiệp. Vietravel là đại lý du lịch có 26 năm hoạt động kinh doanh trong nghề với 3 lĩnh vực kinh doanh trọng yếu là vận tải-đại lý vé máy bay- du lịch. Vietravel hướng đến chiến lược kinh doanh đa ngành nhưng tinh gọn.

Tạo tiền đề để phát triển kinh doanh chuyên sâu cũng như cơ cấu hỗ trợ vốn được linh hoạt hơn.

 • Công ty du lịch Entity-mạnh để dẫn đầu

Công ty du lịch Entity được thành lập 2005, là một công ty Quảng Ninh đa ngành với nhiều hướng đầu tư. Sức mạnh và định hướng kinh doanh đa ngành cho thấy sức mạnh quản lý và cơ cấu tổ chức của Entity tương đối mạnh. Entity có tầm nhìn kinh doanh đa diện và khá sâu sắc thể hiện trên rất nhiều lĩnh vực đầu tư khác nhau.

Các lĩnh vực đầu tư của công ty

 • Khách sạn, nhà hàng, du lịch
 • Xuất, nhập khẩu
 • Kinh doanh khoáng sản, đồ gỗ, nội thất
 • Kinh doanh than
 • Công ty du lịch Hoàng Nguyên- đối tác nước ngoài đánh giá cao

Hoàng Nguyên là đại lý du lịch thành lập vào năm 2005, nó có trụ sở chính tại Hà Nội và có hoạt động tích cực tại chi nhánh Hạ Long. Hoàng Nguyên tập trung vào 4 lĩnh vực kinh doanh trọng điểm là du lịch, khách sạn, nhà hàng và dịch vụ visa.

Kim’s Motor sẽ cho bạn gợi ý địa điểm cho thuê xe du lịch tốt nhất.

Công ty du lịch Hoàng Nguyên- được đối tác nước ngoài yêu thích

Trong đó các dịch vụ du lịch nước ngoài hướng trọng điểm tới thị trường châu Á. Bên cạnh đó, các chuyến du lịch cao cấp đi xa tới châu Âu, châu Mỹ, châu Phi. Du lịch trong nước có 5 điểm ở miền Bắc, 7 điểm miền Trung và 1 điểm ở miền Nam. Đặc biệt, Hoàng Nguyên được đại sứ quán Nhật Bản và Hàn Quốc đánh giá là thương hiệu kinh doanh top 15 trong cả nước.

 • Tiểu kết

Các đại lý du lịch nổi tiếng hiện nay ở Quảng Ninh đều là các thương hiệu lâu đời có tên tuổi nhiều năm trong ngành. Đa số là các tập đoàn lớn hướng đến kinh doanh đa ngành. Mỗi một doanh nghiệp đều tự tìm cho mình một vị thế kinh doanh và lợi thế của riêng mình trên thị trường.

Nếu bạn đặt đi du lịch Hạ Long theo tour thì bạn sẽ không cần lo lắng nhiều đến phương tiện đi lại vì các tour sẽ cung cấp sẵn các dịch vụ này. Nhưng trong một số trường hợp, bạn muốn đi du lịch tự do một khoảng thời gian, thì bạn đừng quên dịch vụ cho thuê xe máy Hạ Long. 

Dịch vụ cho thuê xe máy Hạ Long uy tín 

Kim’s Motorbike hiện nay là một địa chỉ uy tín cho thuê xe máy ở Hạ Long dành cho mọi đối tượng khách du lịch tới đây, đặc biệt là dân phượt. Kim’s Motorbike rất chú trọng về chất lượng dịch vụ cũng như quan tâm đến cảm nhận của khách hàng khi tới thuê xe. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao và nhận được sự yêu thích của nhiều khách hàng.

Bên cạnh việc chú trọng về chất lượng dịch vụ, chúng tôi cố gắng giữ chi phí thuê xe ở mức giá phù hợp với các khách hàng của mình. Dịch vụ tốt cộng với giá cả phải chăng là điểm cộng lớn cho dịch vụ cho thuê xe máy ở Hạ Long của chúng tôi. Thủ tục giao nhận xe nhanh chóng. 

Đặc biệt, chúng tôi còn hỗ trợ bạn đặt vé tàu tham quan Vịnh, vé Sun World với giá cả thấp hơn 10% giá thị trường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0923.333.121.

Xem thêm:

 

<<<Thuê xe máy tại Hạ Long và các địa điểm du lịch

 >>>> Bảng báo giá thuê xe máy Hạ Long chi tiết

 

1. Dịch vụ cho thuê xe máy Hạ Long

2. Dịch vụ book vé tàu thăm Vịnh Hạ Long

Kim’s Motorbike

Địa chỉ: 25 Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Email: phamhungcruises@gmail.com

Link website tiếng anh: Halongmotorbikerental.com

 

Gọi điện thoại
0923.333.121
Chat Zalo
Chat Zalo