Địa chỉ cho thuê xe máy Bãi Cháy chất lượng 5 sao?

Thuê xe máy bãi cháy

Nếu bạn lần đầu đi du lịch Bãi Cháy và còn nhiều phân vân về việc lựa chọn địa chỉ cho thuê xe máy Bãi Cháy. Dưới đây sẽ là bài viết review của khách hàng về dịch vụ cho thuê xe máy Bãi Cháy của Kim’s Motorbike. Hy vọng bài review của mình sẽ hữu ích cho các bạn.

  • Dịch vụ giao xe máy tận nơi, ở bất cứ nơi đâu Bãi Cháy

Khi mình xuống máy bay ở sân bay quốc tế Vân Đồn cũng khá muộn, lúc này dịch vụ xe taxi và xe buýt gần như đóng cửa. Mình lại bị say xe ô tô nên mình muốn gọi xe ôm. Nhưng ngó quanh không thấy chiếc xe ôm nào, đang khá lăn tăn thì mình gõ thử dịch vụ thuê xe máy tận nơi Bãi Cháy.

cho thuê xe máy Bãi Cháy

Dịch vụ giao xe máy tận nơi tiện lợi của Kim’s Motorbike

Mình thấy hiện website cho thuê xe máy Bãi Cháy của Kim’s Motorbike nên mình đã liên lạc thử. Rất nhanh sau đó, nhân viên của hãng sau khi trao đổi nhanh với mình về giá thuê và dòng xe. Mình thấy khá hài lòng và quyết định thuê xe. Họ cũng rất nhanh chóng hẹn mình đợi trong vòng 20 phút để mang xe tới.

Chưa đầy 20 phút, các nhân viên của hãng đã tới và giao xe cho mình. Thủ tục làm hợp đồng cho thuê xe máy Bãi Cháy cũng nhanh chóng, họ tư vấn cho mình các điều khoản quan trọng. Mình thấy hợp lý và nhận bản sao hợp đồng. Do mình cũng muốn đi thăm quan bãi biển vào sáng sớm hôm sau nên mình nhận đặt thuê xe theo ngày luôn. 

  • Chất lượng phục vụ xe tốt 5 sao

Chất lượng phục vụ xe rất tốt, mình đánh giá 5 sao từ khâu tư vấn đến quá trình giao nhận xe đều diễn ra theo quy trình nhưng vẫn rất nhanh chóng. Mình đều rất hài lòng. Ngay cả vấn đề làm hợp đồng cũng nhanh khiến mình khá bất ngờ. Mặc dù lúc xuống xe mình cũng đang khá mệt và muốn về khách sạn ngay.

Nhân viên giao xe cho mình cũng rất tận tình, thậm chí còn hỏi thăm mình cần chở về khách sạn không? Nếu tiện đường, bạn sẽ chở xe máy qua luôn giúp mình. Quá ư là nhiệt tình, nên mình chấm chất lượng phục vụ cho thuê xe máy Bãi Cháy 5 sao.

  • Giá cả thuê xe máy cạnh tranh

Lúc thuê xe mình cũng chưa để ý nhiều lắm tới vấn đề giá cả vì lúc đó cũng khá mệt để nghĩ. Sáng hôm sau, ăn sáng xong mình mới thấy hơi sai sai. Nên check thử kiểm tra giá của các hãng cho thuê xe máy Bãi Cháy khác. Mình khác ngạc nhiên vì giá cả của hãng rất cạnh tranh. Mình không thấy giá thành quá cao so với các hãng khác.

cho thuê xe máy Bãi Cháy

Giá cả cho thuê xe máy của Kim’s Motorbike rất cạnh tranh

Mà dịch vụ chất lượng của họ lại tốt, thế là mình yên tâm kiểm tra lại lịch trình chuyến đi và đem xe đi tham quan các địa điểm như theo lịch trình.

  • Hợp đồng thuê xe rõ ràng, minh bạch, không ký cọc

Mặc dù thủ tục làm hợp đồng khá nhanh nhưng hợp đồng thuê xe rất rõ ràng và minh bạch. Các điều kiện còn khá tốt cho người sử dụng xe. Mình cũng không phải đặt thêm bất cứ một khoản ký cọc nào nên mình báo họ thời gian mình sẽ trả xe lại.

  • Chất lượng xe êm ru, không lo hỏng hóc

Do lúc mình nhận xe, trời cũng khá tối, mình cũng không kịp kiểm tra xe cho kỹ càng nhưng lúc chạy xe thấy xe khá mới, chạy rất ổn. Mình có nói là mình không quen đi xe ga do trước giờ mình quen chạy xe số. Họ cũng tư vấn giúp mình dòng xe phù hợp luôn. Họ cũng khuyên mình chạy xe ga nên mình cũng đồng ý và cuối cùng thấy chạy cũng không khó như mình tưởng lắm, thậm chí còn thấy thoải mái hơn các dòng xe ga mình từng chạy.

thuê xe máy ở Hạ Long

Chất lượng xe của Kim’s Motorbike tốt, đáng yên tâm

  • Giao nhận xe linh hoạt tại bất cứ cửa hàng chi nhánh nào

Mặc dù lúc mình tìm thông tin, thấy hãng có đăng 1 địa chỉ cửa hàng cho thuê xe máy Bãi Cháy chính. Nhưng mình khá ngạc nhiên khi họ thông báo cho mình địa chỉ chi nhánh gần nhất gần khách sạn để mình có thể liên lạc để trả lại xe. Mình thấy khá hài lòng về điểm này luôn, việc giao và trả xe đều vô cùng dễ dàng và tiện lợi cho một khách du lịch tự túc như mình.

Thủ tục giao nhận xe đều vô cùng nhanh, mình dường như không gặp vấn đề gì phải phàn nàn về dịch vụ. Xe chạy tốt nên những ngày đi du lịch tại Hạ Long của mình đều rất thuận lợi. Món ăn, văn hóa của đất Quảng Ninh đều rất thú vị khiến tinh thần mình vô cùng thoải mái. Chắc chắn mình sẽ còn đi lại đây nhiều lần vào các kỳ nghỉ và không quên thuê xe máy của Kim’s Motorbike khi mình trở lại.

thuê xe máy ở Hạ Long

Trên đây là bài viết review của một trong số các khách hàng của Kim’s Motorbike. Mình xin đăng lại bài của bạn để giúp các bạn có cái nhìn khách quan hơn về dịch vụ cho thuê xe máy Bãi Cháy của hãng. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch của của Kim’s Motorbike, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0923.333.121.

 

Xem thêm:

<<<Thuê xe máy tại Hạ Long và các địa điểm du lịch

 >>>> Bảng báo giá thuê xe máy Hạ Long chi tiết

 

1. Dịch vụ cho thuê xe máy Hạ Long

2. Dịch vụ book vé tàu thăm Vịnh Hạ Long

Kim’s Motorbike

Địa chỉ: Ngõ 86 Vườn Đào, Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Email: phamhungcruises@gmail.com

Link website tiếng anh: Halongmotorbikerental.com

 

Gọi điện thoại
0923.333.121
Chat Zalo
Chat Zalo