Thuê Xe Máy Quảng Ninh Trọn Gói

Thuê xe máy Quảng Ninh trọn gói để khám phá thành phố là một trong những dịch vụ du lịch tuyệt vời được du khách trong và ngoài nước ưu tiên lựa chọn khi đến Quảng Ninh. Bởi đường xá Quảng Ninh khá rộng rãi thoáng mát, kèm theo giao thông cực kỳ an toàn tạo cho du khách cảm giác yên tâm hơn khi chọn cho mình một chiếc xe gắn máy bon bon trên đường. Dưới đây mình chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm và một số địa điểm thuê xe máy sân bay Quảng Ninh uy tín với các thông tin hữu ích nhất.

Lý do bạn nên chọn Thuê xe máy khi du lịch Quảng Ninh

Không quá “ngoa” khi ví Quảng Ninh là một “thiên đường du lịch” của Việt Nam. Bởi nơi đây liên tục có những đổi mới ấn tượng về thiên nhiên, kiến trúc và các mùa lễ hội. Đặc biệt, khi bạn chọn du lịch vào mùa cao điểm thì sẽ được trải nghiệm vô số những điều thú vị. Tuy nhiên, để khám phá mọi ngóc ngách của thành phố này thì lại  không mấy dễ dàng.

Thuê Xe Máy Quảng Ninh Trọn Gói
Quảng Ninh là một thiên đường du lịch cho các tín đồ mê trải nghiệm

Theo kinh nghiệm du lịch Quảng Ninh của nhiều người thì bạn nên chọn cho mình hình thức di chuyển bằng xe máy. Bởi so với việc du lịch theo tour thì khi đi xe máy bạn sẽ chủ động hơn trong hành trình của mình. Đồng thời, việc di chuyển bằng xe máy bạn sẽ có thể khám phá được các cung đường đẹp. Đặc biệt là có thể đi bất cứ nơi nào mà mình muốn.

Ngoài ra, khi chọn du lịch bằng xe máy, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá so với đi theo tour. Trung bình, các địa chỉ cho thuê xe từ 80k đến 160k/ ngày. Đó cũng là lý do mà hầu hết các bạn trẻ chọn thuê xe máy Quảng Ninh làm phương tiện di chuyển.

Thủ tục thuê xe máy Quảng Ninh Quảng Ninh trọn gói gồm những gì?

Thủ tục cho thuê xe máy Quảng Ninh cũng đơn giản, bạn chỉ cần có các loại giấy tờ sau:

+ Chứng minh nhân dân.

+ Bằng lái xe cá nhân.

+ Tiền cọc khi thuê xe.

*** Các bước làm thủ tục cho thuê xe máy Quảng Ninh trọn gói như sau:

Bước 1: Lựa chọn loại xe, tham khảo mức giá của loại xe đó.

Bước 2: làm hợp đồng cho thuê xe theo mẫu sẵn từ địa chỉ cho thuê.

Bước 3: cung cấp chứng minh nhân dân và bằng lái xe. Tốt nhất là của người ngồi sau để khi di chuyển gặp công an giao thông, bạn cũng không phiền phức.

Bước 4: đóng tiền cọc và nhớ giữ lại tờ biên nhận

Bước 5: nhận đúng loại xe mình đã chọn.

Số ngày thuê xe

Sẽ có địa chỉ thuê xe giảm giá cho những khách hàng thuê xe với số lượng nhiều. Vì thế, mức giá thuê xe của bạn có thể sẽ rẻ hơn so với bình thường. Đồng thời, khi bạn thuê với số ngày nhiều thì mức tiền cọc cho địa chỉ thuê xe sẽ cao hơn. Mức phí cọc xe này sẽ được trả lại ngay sau khi bạn giao xe cho chủ.

Thời điểm thuê xe

Giá thuê xe máy Quảng Ninh cũng phụ thuộc vào từng thời điểm khác nhau. Nếu nhưng ngày thường, mức giá sẽ rẻ hơn. Vào các dịp lễ, tết, mùa du lịch cao điểm thì giá thuê xe sẽ nhỉnh hơn một chút.

*** Bảng giá cho thuê xe máy Quảng Ninh trọn gói mới nhất (tham khảo)

Loại xe Giá thuê xe theo số lượng ngày
1 ngày 1 ngày 3 ngày 4 ngày Từ 5 ngày
Xe ga 160k 150k 140k 130k 120k
Xe số 120k 110k 100k 90k 80k

>> Lưu ý: giá vé xe sẽ tùy thuộc vào từng thời điểm khác nhau. Để biết thêm thông tin giá cả thì bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến các địa chỉ cho thuê xe. Tại đó, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ đặt xe một cách tốt nhất.

>>>Xem thêm:

1. Dịch vụ cho thuê xe máy Hạ Long

2. Dịch vụ book vé tàu thăm Vịnh Hạ Long

Gọi điện thoại
0923.333.121
Chat Zalo
Chat Zalo