Cập nhật 5 địa chỉ thuê xe máy Hạ Long uy tín nhất 2022

Khi bạn đi du lịch tại Hạ Long bạn sẽ dễ dàng bắt gặp rất nhiều địa chỉ cho thuê xe máy Hạ Long. Và trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới du khách một số địa điểm thuê xe uy tín nhất năm 2022.

Có nên sử dụng dịch vụ thuê xe máy Hạ Long khi đi du lịch hay không?

Tại các địa điểm du lịch thường có rất nhiều danh lam thắng cảnh, các địa điểm thú vị để du khách khám phá. Và để có thể tìm hiểu hết được vẻ đẹp tại nơi đây thì có lẽ việc sử dụng xe máy để tự đi và tìm hiểu là tốt nhất. Việc sử dụng các dịch vụ này sẽ mang lại một số ưu điểm cho du khách như:

  • Du khách có thể tự lái xe tới nhiều địa điểm du lịch khác nhau để tìm hiểu và khám phá.
  • Chi phí rẻ hơn các hình thức thuê xe khác như taxi.
  • Thủ tục thuê xe nhanh gọn
  • Du khách có cơ hội trải nghiệm tại nhiều địa điểm du lịch khác nhau.

thuê xe máy Hạ Long

Thuê xe máy khi đi du lịch tại Hạ Long là điều cần thiết

Top 5 địa chỉ thuê xe máy Hạ Long uy tín nhất 2022

Số 25 Bãi Cháy, tại Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Bạn đang ở Hạ Long và bạn cần tìm một địa chỉ thuê xe uy tín? Có lẽ bạn không nên bỏ qua địa chỉ thuê xe tại số 25 Bãi Cháy. Bạn chỉ cần liên hệ theo số điện thoại 0923333121. Mọi thắc mắc về dịch vụ sẽ được giải quyết. Với mức giá khá rẻ, du khách sẽ dễ dàng lựa chọn và thuê một chiếc xe phù hợp với mình.

Địa chỉ: 54 Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Nằm trong danh sách các cửa hàng cho thuê xe uy tín không thể thiếu địa chỉ này. Du khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời trên từng cung đường. Ngoài ra bạn có thể tự khám phá nét đẹp của Hạ Long khi sử dụng dịch vụ thuê xe này. 

Khách hàng cần có thể liên hệ theo số điện thoại 0838886816 đẻ được chủ cửa hàng tư vấn các dịch vụ thuê xe cũng như một số lưu ý khi sử dụng xe để tránh phải đền bù.

thuê xe máy Hạ Long

Thuê xe tự lái giá rẻ khi đi du lịch tại Hạ Long

Địa chỉ: Số 10 đường Hoàng Quốc Việt, Chung cư Newlife Tower, Bãi Cháy, Hạ Long

Số 10 đường Hoàng Quốc Việt tiếp tục là địa chỉ du khách không thể bỏ qua. Bạn sẽ được sở hữu những chiếc xe máy đời mới, kiểu dáng đẹp để khám phá. Du khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0833628336 để được tư vấn và hỗ trợ.

Địa chỉ cho thuê xe tại Phan Bội Châu, Bãi Cháy

Với nhiều mẫu xe đẹp như xe Wave, xe Sirius, xe Lead, xe Vision. và mức giá thuê khá thấp chỉ từ 50.000 ~ 100.000 VNĐ là bạn có thể sở hữu một xe. Du khách có thể tự lái xe để tham quan các địa điểm du lịch tại Hạ Long đẹp nhất.

Số 10, Đường Hoàng Quốc Việt, Hạ Long

Cuối cùng có lẽ bạn không nên bỏ qua địa chỉ tại số 10 Đường Hoàng Quốc Việt. Khi bạn thuê xe máy tại Hạ Long qua đêm tại đây chi phí rất rẻ.

thuê xe máy Hạ Long

Thuê xe khi đi du lịch với các thủ tục nhanh gọn, giá rẻ cho du khách tại Hạ Long

Du khách khi đi du lịch tại Hạ Long chắc hẳn sẽ rất cần sử dụng tới dịch vụ thuê xe máy Hạ Long. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này bạn có thể truy cập theo địa chỉ https://dichvuthuexehalong.com/.

>>>Xem thêm:

1. Dịch vụ cho thuê xe máy Hạ Long

2. Dịch vụ book vé tàu thăm Vịnh Hạ Long

Gọi điện thoại
0923.333.121
Chat Zalo
Chat Zalo