Cảnh báo lừa đảo khi thuê xe máy Hạ Long tại các địa chỉ không uy tín

"tour du lich ha long 1 ngay "

Dịch vụ cho thuê xe máy phát triển khá mạnh tại Hạ Long. Giới trẻ có xu hướng muốn đi xe máy tham quan từng con phố, từng ngõ ngách ở Hạ Long. Vì vậy, nhiều địa chỉ cho thuê xe không uy tín đã hoành hành khiến khách hàng bị rơi vào cảnh tiền mất và tật mang. Và nếu bạn muốn tránh việc bị lừa đảo khi thuê xe máy Hạ Long tại các địa chỉ không uy tín thì hãy đọc ngay phần nội dung sau.

thuê xe máy Hạ Long

Tình trạng bị lừa đảo khi thuê xe khá phổ biến

Thực hư việc thuê xe máy Hạ Long bị lừa đảo

Khi thấy các vụ lừa đảo thuê xe máy, nhiều người cứ tưởng đó là giật tít. Nhưng thời gian cùng thực tế đã chứng minh điều đó hoàn toàn là sự thật. Có rất nhiều khách hàng phản hồi rằng mình đã bị lừa đảo khi thuê xe máy ở Hạ Long để đi tham quan.

Sự việc này đã từng rất nổi cộm ở Hạ Long và cho đến nay vẫn còn tồn tại. Điều này khiến cho nhiều du khách có nhu cầu thuê xe máy khi đến Hạ Long du lịch cảm thấy phiền lòng và khá lo lắng. Bởi họ sợ rằng mình sẽ là người bị lừa đảo tiếp theo.

Bất chấp sự lo lắng của khách hàng cũng như không cần quan tâm tới vấn đề bị bóc phốt. Rất nhiều địa chỉ cho thuê xe máy không uy tín tại Hạ Long vẫn ngang nhiên hoạt động. Vì lợi nhuận họ sẵn sàng làm nhiều việc khiến khách hàng cảm thấy vô cùng bực mình.

thuê xe máy Hạ Long

Khách hàng thường bị lừa đảo ở địa chỉ không uy tín

Các chiêu thức lừa đảo khi thuê xe máy của các địa chỉ không uy tín

Để đánh giá được uy tín của một địa chỉ cho thuê xe máy. Bạn cần tìm hiểu khách quan từ phía các khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Điều đó không dễ dàng gì và cũng không có hình thức đánh giá, thống kê chuẩn xác. Vì vậy mà đa phần khách hàng khi thuê xe máy muốn tìm đến địa chỉ nào đều theo kiểu hên xui.

Đầu tiên họ sẽ lên mạng và tìm kiếm thông tin về các địa chỉ cho thuê xe máy ở Hạ Long. Địa chỉ nào gần và có nhiều đánh giá, phản hồi tích cực thì họ sẽ đến. Nhưng thực tế địa chỉ đó có uy tín thật hay không thì không hề được kiểm chứng. Do đó mà khách hàng rất dễ bị mắc bẫy lừa đảo tinh vi của các địa chỉ không uy tín.

Khách hàng luôn có nhu cầu muốn thuê xe máy giá rẻ nên rất dễ bị rơi vào bẫy. Họ sẵn sàng cho khách hàng thuê xe với mức giá rẻ hơn thị trường nhiều. Nhưng xe của họ thì toàn là hàng cũ, hàng kém an toàn. Điều đó khiến bạn dễ gặp phải nhiều nguy hiểm khi di chuyển trên đường. Đồng thời gia tăng khả năng phải đền tiền cho bên cho thuê xe khi chẳng may bộ phận nào đó bị hỏng.

thuê xe máy Hạ Long

Khách hàng cần biết cách tránh lừa đảo 

Làm thế nào để tránh lừa đảo khi thuê xe máy?

Hình thức lừa đảo khi cho thuê xe máy ở Hạ Long có rất nhiều. Nếu muốn tránh khỏi tình trạng bị lừa đảo thì các khách hàng nên thực hiện một số điều sau:

  • Tham khảo ý kiến của những người nhiều kinh nghiệm trong việc thuê xe để tìm được địa chỉ cho thuê xe thực sự uy tín.
  • Đến tận địa chỉ cho thuê xe để làm hợp đồng cũng như để kiểm tra xe thật kỹ trước khi ký hợp đồng.
  • Kiểm tra đầy đủ giấy tờ liên quan đến nguồn gốc của xe rồi mới thuê.
  • Khách hàng phải luôn giữ kỹ giấy biên nhận cho thuê để làm bằng chứng nếu chẳng may có sự cố xảy ra

Bạn sẽ không còn phải bận tâm lo lắng đến việc bị lừa đảo khi thuê xe máy Hạ Long. Hãy liên hệ với Kim’s Motorbike Rentals qua website: https://dichvuthuexehalong.com/ 

>>>Xem thêm:

1. Dịch vụ cho thuê xe máy Hạ Long

2. Dịch vụ book vé tàu thăm Vịnh Hạ Long

Gọi điện thoại
0923.333.121
Chat Zalo
Chat Zalo