Thuê xe sân bay Cát Bi

Xe đưa đón sân bay Nội Bài giá rẻ

Xe đưa đón sân bay Cát Bi

Giới thiệu về dịch vụ thuê xe sân bay Cát Bi

Chúng tôi đáp ứng đầy đủ những dịch vụ như đón tiễn sân bay, xe cưới hỏi, tham quan thành phố… Bạn đến Hải Phòng cùng gia đình hoặc bạn bè và đang loay hoay không biết di chuyển bằng phương tiện nào để về khách sạn hoặc đi chơi ăn uống cùng gia đình, yên tâm đã có dihcj vụ thuê xe sân bay Cát Bi Kim’s Motorbike  giải quyết mọi lo lắng của bạn nhé !

dịch vụ thuê xe sân bay cát bi
Dịch vụ thuê xe sân bay Cát Bi

Với phương châm “Thượng lộ bình an cho quý khách, hài lòng về chất lượng dịch vụ” với đội ngũ lái xe nhiệt tình chu đáo lịch sự ân cần với quý khách. Lái xe thông thạo đường đi trong thành phố. Chính những điều này đem đến sự an tâm cho bạn khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Lưu ý khi thuê xe sân bay Cát Bi

Vì quảng đường di chuyển từ sân bay Cát Bi về thành phố Hải Phòng và theo chiều ngược lại lại xuất hiện rất nhiều hãng xe dù kinh doanh không rõ nguồn gốc chẹt phí cao mà thời gian đón trễ làm chậm hành trình của bạn cũng như những người đi cùng và đặc biệt đối với đoàn đông người từ 16 người trở nên thì việc tìm và liên hệ trực tiếp với một công ty uy tín về đưa đón sân bay là một vấn đề nan giải đối với những khách lần đầu tiên đến với Hải Phòng.

Lưu ý khi thuê xe sân bay Cát bi

Để tránh những tình huống xấu xảy ra khi bạn thuê một chiếc xe không chất lượng, chỗ ngồi không thỏa mái, phong cách phục vụ không chuyên nghiệp và đặc biệt là coi thường khách hàng. Vì thế cần lưu ý khi thuê xe đưa đón sân bay phải yêu cầu công ty đưa ra những hình ảnh thật về xe, thương hiệu, giờ đón bay làm hợp đồng nếu bạn có số lượng đông và bắt họ cam đoan về chất lượng đúng như yêu cầu ban đầu.

Vì sao bạn nên chọn công ty chúng tôi

  • Thứ nhất là giá bao thị trường, hợp đồng rõ ràng đúng như hai ban thòa thuận. Công ty chúng tôi trực tiếp có xe đưa đón sân bay vì thế bạn sẽ không lo mất quyền lợi của khách hàng.
  • Thứ hai đón hoặc đưa tiễn đúng giờ không để khách chờ đợi lâu hoặc trễ chuyến bay.
  • Thứ Ba hoàn tiền 100% nếu chúng tôi không làm đúng yêu cầu, tài xế sẽ liên lạc trước khi bạn lên máy bay để cho khách hàng yên tâm hơn, phục vụ 24/24h các ngày trong tuần.
  • Thứ tư khi bạn liên lạc với chúng tôi sẽ có ngay bộ phận kinh doanh tư vấn cho bạn về giá cả, số lượng người, loại xe.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn kinh doanh những dịch vụ như: thuê xe 4 chỗ đến 45 chỗ, xe đám cưới hoặc tổ chức hội thảo, xe tham quan du lịch…. Với những chiếc xe như CAMRY, INNOVA. Đó chính là những tiêu chí bạn nên chọn dịch vụ ở công ty Kim’s Motorbike  của chúng tôi.

Bảng giá dịch vụ thuê xe sân bay Cát Bi

Thông tin loại xe Đón sân bay Tiễn sân bay
Xe 4 chỗ 300.000 300.000
Xe 7 chỗ 350.000 350.000
Xe 16 chỗ 600.000 600.000
Xe 29 chỗ 900.000 900.000
Xe 45 chỗ 1.500.000 1.500.000

Lưu ý : Giá này chỉ áp dụng vào nhưng ngày thường, còn ngày lễ sẽ thay đổi liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh để được cung cấp chính xác nhất về giá.

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn 

Cho Thuê Xe Máy Hạ Long – Kim’s Motorbike Rentals

0923.333.121

Ngõ 86 Vườn Đào, Bãi Cháy, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Phamhungcruises@gmail.com

Zalo:0923333121

Chúng tôi rất mong được phục vụ quý khách .

>>>Xem thêm:

1. Dịch vụ cho thuê xe máy Hạ Long

2. Dịch vụ book vé tàu thăm Vịnh Hạ Long

Gọi điện thoại
0923.333.121
Chat Zalo
Chat Zalo