Đặt xe đưa đón sân bay giá tốt

Kim’s Motorbike là đơn vị kết nối các hãng taxi cũng như các đơn vị nhà xe trên sân bay Nội Bài .. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đặt xe đưa đón sân bay giá tốt ,taxi sân bay Nội Bài  , xe đưa đón sân bay Nội Bài, dịch vụ cho thuê xe có lái , và cho thuê xe tự lái Nội Bài tốt nhất, tiết kiệm nhất với thông tin rõ ràng, minh bạch. Cho thuê xe có lái theo hành trình .

Các dòng xe Xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ. 29 chỗ , 45 chỗ 

– Thuê xe tự lái và có lái  4 chổ sân bay Nội Bài : Civic và Kia. Vios

– Thuê xe tự lái và có lái  7 chổ sân bay Nội Bài :Toyota Innova, Ford Everest và Toyota fortuner.

 Thuê xe tự lái và có lái 16 chổ sân bay Nội Bài:  transit

Dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay Nội Bài , . Các dòng xe cho thuê điều là xe đời mới, hiện đại, chất lượng và tiện nghi với đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm phục vụ tận tình sẽ giúp quý khách có những chuyến đi thoải mái nhất.

Thông tin đón khách dịch vụ đặt xe đưa đón sân bay giá tốt :

Đặt xe đưa đón sân bay giá tốt

Đối với dịch vụ đón tại khách sạn, vui lòng đợi tại sảnh của khách sạn

Đối với dịch vụ xe đưa đón tại sân bay Nội Bài , vui lòng tìm người lái xe/đại diện cầm biển  với tên của bạn trên đó ngay cổng ra Ga Đến tại cả Sân bay Quốc tế và Nội địa

Người lái xe sẽ chỉ chờ 120 phút sau khi chuyến bay của bạn hạ cánh đối với chuyến bay quốc tế và 60 phút sau khi chuyến bay của bạn hạ cánh đối với chuyến bay nội địa. Không hoàn tiền cho khách vắng mặt hoặc đến trễ

Nhân viên sẽ liên hệ với bạn một ngày trước ngày đón bạn để xác nhận lại đơn hàng đã đặt

Các chuyến đón, tiễn khách từ 23h00′ đêm đến 05h00′ sáng: Phụ thu 100.000đ/chuyến

Vui lòng kiên nhẫn nếu có chậm trễ trên tuyến đường đón khách do giao thông

Giá trên đây là giá chưa bao gồm VAT

Lái xe của dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay đều là những người chuyên nghiệp, được lựa chọn kỹ lưỡng qua nhiều đợt tuyển dụng. Nhờ đó, bạn có thể yên tâm tuyệt đối khi được chăm sóc, phục vụ bởi những “bác tài” chuyên nghiệp của chúng tôi.

Ưu điểm của dịch vụ đặt xe đưa đón sân bay giá tốt .

Đặt xe đưa đón sân bay giá tốt

  Dịch vụ này có rất nhiều ưu điểm. Chúng ta có thể dễ dàng kể tới những ưu điểm nổi trội nhất dưới đây.

  • Với dịch vụ này, bạn không cần lo lắng hết xe, không thể thuê được xe trong giờ cao điểm. Chỉ cần gọi điện đặt dịch vụ trước, xe sẽ luôn chờ bạn vào đúng thời điểm đã yêu cầu.
  • Giá thành của dịch vụ là cố định và ở mức cạnh tranh so với những loại xe khác. Bạn không cần lo lắng bị tài xế hét giá, giá tăng trong giờ cao điểm như khi di chuyển bằng các loại xe khác.
  • Tính linh hoạt của nó rất cao. Bạn có thể dễ dàng gọi điện đặt lại giờ di chuyển hay thay đổi địa điểm di chuyển bất kỳ lúc nào. Từ đó, giúp việc đi lại, di chuyển của mình được thuận tiện hơn.
  • Trong trường hợp muốn tiết kiệm chi phí, bạn có thể chọn hình thức ghép xe, đi chung xe với người khác. Từ đó, tiết kiệm khoản tiền phải bỏ ra cho việc di chuyển đến mức tối đa.
  • Trong trường hợp không tính toán được thời gian di chuyển, bạn có thể nhờ tài xế. Chỉ cần gọi điện và nói rõ chuyến bay của mình, dịch vụ cho thuê xe sẽ giúp bạn biết mình nên khởi hành vào lúc nào là phù hợp nhất.
  • Có rất nhiều loại xe, kích thước xe cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

Liên hệ chúng tôi

Cho Thuê Xe Máy Hạ Long – Kim’s Motorbike Rentals

0923.333.121

Ngõ 86 Vườn Đào, Bãi Cháy, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Phamhungcruises@gmail.com

Zalo:0923333121

Chúng tôi rất mong được phục vụ quý khách .

>>>Xem thêm:

1. Dịch vụ cho thuê xe máy Hạ Long

2. Dịch vụ book vé tàu thăm Vịnh Hạ Long

Gọi điện thoại
0923.333.121
Chat Zalo